Chưa kịp nổi tiếng, nữ chính "Diên Hi công lược" đã bị tố chảnh chọe, hách dịch

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ ba, 28/08/2018, 11:03 AM

Ngô Cẩn Ngô là một gương mặt trẻ của làng điện ảnh Hoa ngữ, sở hữu nhan sắc xinh xắn, đáng yêu. Trong phim "Diên Hi công lược", nữ diễn viên vào vai Ngụy Anh Lạc thông minh, bản lĩnh.

Kể từ lúc ra mắt đến nay, bộ phim Diên Hi công lược vẫn không ngừng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Riêng diễn viên Ngô Cẩn Ngôn vào vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược cũng giành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Chính vì vậy, vị thế trong làng giải trí của cô cũng không ngừng tăng lên, thế nhưng chưa kịp nổi tiếng thì mới đây Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố chảnh chọe, hách dịch.

 

 

Cụ thể là tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã cho đăng tải một bài viết liên quan đến nữ diễn viên của Diên Hi công lược với lời lẽ đầy tức giận. 

“Vào chiều ngày 25 tháng 8, dựa theo giao ước trước đây, tổ chuyên mục của Tờ báo điện ảnh Trung Quốc sẽ phỏng vấn nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận nhân vật Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi công lược. Bảy người trong tổ phỏng vấn của Tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã đến địa điểm phỏng vấn trước đó nửa tiếng, thế nhưng sau đó đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn đột nhiên cho biết địa điểm phỏng vấn được thay đổi.

Dù cho tổ phỏng vấn trở tay không kịp nhưng vì để hoàn thành nhiệm vụ phỏng vấn trong khoảng thời gian giao ước, tổ phỏng vấn không hề nói gì nhiều, mà sau đó vội vàng cầm lấy dụng cụ nhanh chóng đi đến địa điểm phỏng vấn mới cách xa mười mấy cây số mà phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn chỉ định. Lúc tổ phỏng vấn trên đường vội vội vàng vàng hấp tấp chạy đến, kết quả là đoàn đội của Ngô Cẩn Ngôn vốn không hề có hiện trường phỏng vấn tốt đàng hoàng, mà hơn nữa còn yêu cầu tổ phỏng vấn chi trả tiền phí hiện trường phỏng vấn. Song sau đó, phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn còn lại trả lời rằng Ngô Cẩn Ngôn tiếp theo đây có lịch trình khác, vì vậy không có đủ thời gian trống để hoàn thành nội dung phỏng vấn theo yêu cầu.

 

 

Từ trước đến nay, tờ báo điện ảnh Trung Quốc đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và bồi dưỡng của các diễn viên trẻ, luôn bảo vệ mỗi một tài đức vẹn toàn của các diễn viên trẻ. Tôn trọng công việc của người khác, tôn trọng thời gian của người khác là một tố chất căn bản nhất của mỗi một diễn viên trẻ. Trong công việc, đều sẽ có thể gặp phải mọi loại vấn đề khác nhau, có thể cùng nhau bàn bạc, cùng nhau giải quyết vấn đề. Thế nhưng chúng tôi đối với cách xử lí sự việc phỏng vấn lần này của phía đoàn đội Ngô Cẩn Ngôn vô cùng cảm thấy đáng tiếc, hy vọng lần này là lần đầu tiên của họ và cũng là lần cuối cùng mà họ mắc phải. Trên con đường nghệ thuật, lộ trình còn dài, lấy đức đi đầu”.

Dựa vào những lời trong nội dung trên, đủ cho thấy rằng phía bên tờ báo điện ảnh Trung Quốc đã vô cùng thất vọng về hành vi thiếu trách nhiệm cũng như thái độ làm việc của Ngô Cẩn Ngôn.

Được biết, tờ báo điện ảnh Trung Quốc thuộc mạng truyền hình trung ương CCTV, một trong những trang báo uy tín nhất nhì Trung Quốc, việc Ngô Cẩn Ngôn bị chính trang báo trung ương này chỉ mặt phê bình là một việc vô cùng tệ hại, và có thể sự việc này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của cô trong nghệ thuật sau này.

 

 

Sự việc trên nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Không ít người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng, thậm chí tức giận với nữ diễn viên: “Truyền hình trung ương mà cũng dám đụng đến, sự việc gì cũng đổ lỗi lên đoàn đội, tự bản thân diễn viên chẳng lẽ không có quyền quyết định, phán đoán hay sao, đụng đến truyền hình trung ương, sợ rằng chỉ có thể tàn”.

“Vẫn chưa thật sự nổi tiếng mà đã chuẩn bị “nguội lạnh” rồi”, “Có thể được truyền hình trung ương lên tiếng phẫn nộ, thật là quá lợi hại rồi”, “Sự nghiệp tuột dốc hơi sớm thì phải?”, “Truyền hình trung ương không phải là Kế Hoàng hậu, Thuần phi, Gia tần đâu đó, Anh Lạc, cô lần này đắc tội cả thiên hạ rồi”.

Hiện phía công ty đại diễn của  Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa có động thái nào về sự việc này. Sự việc được đông đảo khán giả Diên Hi công lược quan tâm.

video xem nhiều