Chưa gì đã có dịch vụ làm căn cước số đẹp, cái kết là một người bị phạt

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ sáu, 09/04/2021, 05:53 AM

Một phụ nữ bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải thông tin nhận làm nhanh căn cước số đẹp để trục lợi ở Đăk Lăk.

Cơ quan công an tỉnh Đăk Lăk vừa xử phạt hành chính một phụ nữ đăng thông tin về việc làm căn cước công dân số đẹp. Người này đã đăng tin sai sự thật về việc làm căn cước công dân nhanh, số đẹp trên mạng xã hội Facebook để câu like.

 

 

Theo thông tin trên báo Phunuonline, thì vào ngày 25/3, bà D. (31 tuổi, trú tại phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình rồi đăng bài viết với nội dung: “Hôm rồi ai hỏi mình làm nhanh CCCD với lựa số đẹp BMT – Đắk Nông đâu hè. Inbox em mần cho. Giá yêu thương”.

Hóa ra bà D. đang bán hàng online trên trang Facebook cá nhân nên đã đăng tải bài viết trên nhằm mục đích câu like, thu hút người sử dụng mạng xã hội biết, để theo dõi trang Facebook của mình.

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã vào like và bình luận. Phát hiện sự việc trên, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và mời bà D. lên cơ quan làm việc. Sau khi làm việc với cơ quan công an, bà D. đã nhận ra việc làm của mình là sai trái nên đã gỡ bỏ bài viết và nộp phạt hành chính.

Đấy, bsan hàng online và câu like không đúng lại có hại thế đấy.

video xem nhiều