Chủ quán đuổi CSGT phát nước miễn phí cho người đi đường

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ hai, 11/02/2019, 10:44 AM

Trong khi các nữ CSGT đang phát nước miễn phí cho người đi đường thì một người đàn ông đã cầm gậy đánh đuổi họ, hất đổ các thùng nước vì cho rằng mình bị 'giành mối'.

Trong ngày 10/2, trên MXH xuất hiện một đoạn video được cho là xảy ra vào 14h30 ngày 10/2 (tức mùng 6 Tết) ghi lại hình ảnh một người đàn ông cầm gậy đuổi các nữ CSGT, hất đổ các thùng nước khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". 

Người đàn ông cầm gậy đánh đuổi các nữ CSGT. Ảnh: Giao thông Quốc gia

Người đàn ông cầm gậy đánh đuổi các nữ CSGT. Ảnh: Giao thông Quốc gia

Theo đó, khi các cán bộ, nữ chiến sĩ CSGT tỉnh Vĩnh Long đang phát nước suối miễn phí cho người dân đang trên đường trở lại Sài Gòn sau kỳ nghỉ lễ, bất ngờ, một người đàn ông cầm gậy ra đuổi đánh các nữ CSGT. Chưa dừng lại ở đó, người này còn hất đổ các thùng nước suối xuống đường.

Người này còn hất đổ các thùng nước xuống đường. Ảnh: Giao thông Quốc gia

Người này còn hất đổ các thùng nước xuống đường. Ảnh: Giao thông Quốc gia

Nguyên nhân được cho là người này có quán bán nước giải khát, việc các nữ CSGT phát nước miễn phí khiến người này bực tức vì cho rằng mình bị "giành mối", không buôn bán được.

Nguồn: Giao thông Quốc gia

Sau khi đoạn video được chia sẻ, rất nhiều người đã lên án hành vi phản cảm, coi thường pháp luật của người đàn ông này. Hy vọng lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long có hình thức xử lý nghiêm đối với hành vi gây hấn của người này.

video xem nhiều