Chọn mua đồ trang trí Noel trong siêu thị, có nhiều ưu đãi hơn so với mua ở ngoài

Đăng bởi: Quỳnh Châu   -   Chủ nhật, 01/12/2019, 15:06 PM

Tôi chọn mua đồ trang trí mùa Noel năm nay trong siêu thị, vừa được giảm giá, kèm theo quà tặng, lại có nguồn gốc rõ ràng, nên yên tâm hơn nhiều.

Gia đình tôi chưa đi mua đồ trang trí cho mùa Noel năm nay, nhưng mấy bữa trước có thấy bạn Pinky chia sẻ trên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng lo ngại việc đa phần đồ trang trí ở ngoài là hàng Trung Quốc, khiến tôi cũng lo theo. Nhưng nay đi siêu thị tôi coi thử, trong đó có nguồn gốc rõ ràng, đều là hàng Việt Nam, giá cả cũng vừa phải. 

 

 

Hàng hóa khá đa dạng, nhiều lựa chọn, còn được tặng thêm quà nên tôi thấy yên tâm hơn nhiều. Có đầy đủ cây thông Noel nhiều kích thước, giá thành. Các vật dụng như trái châu, mũ Noel, dây kim tuyến... cũng đã được bán bán. Giờ chỉ chờ một vài ngày nữa lấy lương là đi mua thôi, gần tới Noel chắc siêu thị sẽ còn giảm giá hấp dẫn hơn.

Hạt châu được bán trong siêu thị có giá 29.900 đồng/trái, tuy đắt hơn so với trên thị trường khi ở ngoài chỉ từ 10.000 đồng nhưng vẫn ở mức giá bình dân. Trong siêu thị có luôn đồ chơi Noel cho bé, gối nhạc Noel giá cũng chỉ khoảng 79.000 đồng/gối. Ngoài ra, mua cây thông tùy loại còn được tặng ngôi sao hoặc dây kim tuyến, vậy sẽ tiết kiệm hơn.

video xem nhiều