Choáng váng với suất mì spaghetti biến thành hộp mì chỉ có nước mắm, thịt luộc

Đăng bởi: Băng Di   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 01:20 AM

Đặt mua hộp mì spaghetti của Ý nhưng vì hết sốt cà chua và thịt bằm, người bán lại giao hộp mì với nước mắm và thịt luộc.

Nếu là bạn, bạn sẽ nghĩ sao khi đặt hộp mì spaghetti của Ý với nước sốt cà chua và thịt bằm hấp dẫn nhưng vì một lý do nào đó, bạn nhận lại hộp mì với nước mắm và thịt luộc?

Mì spaghetti của Ý tuy có mặt ở nước ta đã biến tấu đi một vài phần, nhưng vẫn đầy đủ nguyên liệu là sốt spaghetti cà chua và thịt bằm. Món mì này dù ở cửa hàng nhỏ hay quán ăn vỉa hè mà tôi đi ăn nhiều lần vốn rất đẹp mắt, ngon miệng nhưng như trường hợp của tài khoản Catt Linh Phuong chia sẻ thật sự ai cũng thấy "choáng".

 Đặt mua hộp mì spaghetti nhưng được giao hộp mì nước mắm, thịt luộc.

 Đặt mua hộp mì spaghetti nhưng được giao hộp mì nước mắm, thịt luộc.

Bạn đó đặt mua hộp mì spaghetti nhưng vì lý do "cửa hàng hết nguyên liệu" nên giao cho bạn một hộp mì ăn kèm với nước mắm và thịt luộc. Không lẽ đây là một "biến tấu" mới của món mì đặc trưng của nước Ý?

Mua hàng, đặt món ăn qua mạng chưa khi nào vơi bớt nỗi lo, nên mọi người muốn ăn gì cứ tới trực tiếp cửa hàng để ăn. Vừa được thưởng thức món ăn nóng hổi, đảm bảo chất lượng hơn là việc ở nhà đặt món rồi "choáng váng" như vậy.

video xem nhiều