Chợ hàng Nhật bãi ở Hà Đông, chất lượng mà giá rẻ quá chừng

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ tư, 05/08/2020, 05:36 AM

Có một khu chợ đồ cổ chỉ họp theo "phiên" từ ngày 5, 10, 15, 20, 25 âm lịch hàng tháng và chuyên bán hàng bãi của Nhật, giá vừa rẻ lại vừa chất lượng.

Nằm ở phía sau làng Vạn Phúc (Hà Đông, Hà Nội), mọi người không mất công tìm kiếm và nếu có kinh nghiệm chọn đồ sẽ mua được nhiều thứ bất ngờ đấy.

Khu chợ nằm ngay ngắn trong con đường toàn những ngôi nhà mới xây. Phần lớn các cửa hàng chuyên thu gom và bán các đồ đạc và vật dụng cũ chỉ họp theo "phiên" từ ngày 5, 10, 15, 20, 25 âm lịch hàng tháng, chuyên bán hàng bãi của Nhật vừa rẻ lại vừa chất lượng.

 

 

Trong khu chợ này bạt ngàn những sản phẩm đồ cũ từ thời "ông bà ta" ở các gian hàng, thậm chí cả các mảnh bạt vỉa hè ở những nơi có đất trống.

Ở đây cái gì cũng bán đủ cả. Các cánh đàn ông có thể hứng thú với đồ gốm, đồng cổ, giả cổ, ... thuộc các nền văn hóa khác nhau từ Đông tới Tây. Với việc chuyên bán các loại mặt hàng đồ cũ, đặc biệt có rất nhiều đồ Nhật bãi hàng gia dụng còn dùng tốt dành cho chị em mua về. Chị em có thể tìm được từ chiếc máy đánh bột, nồi cơm điện, đến máy xay, điều hòa, máy lọc không khí dạng nhỏ cho phòng ngủ của gia đình... Những món đồ gia dụng trong nhà có gì nếu ra chợ này chịu khó tìm kiếm cũng sẽ thấy. Giá thành theo mình thì rất rẻ, chỉ vài nghìn tới chục nghìn/cái thôi. 

 

 

Giá bán các món đồ cũ ở đây khá linh động, chủ yếu là thuận mua vừa bán. Người mua và người bán cứ thoải mái trò chuyện rồi định giá món hàng nhẹ nhàng như bông.

Tất nhiên thì vì là chợ đồ cũ, những sản phẩm đều đã qua tay nên chất lượng là "hên xui" cả. Có cái còn dùng tốt, nhưng cũng có cái đã hư hỏng. Thế nên khi mua chị em cần xem kỹ kẻo rước về đống sắt vụn. Phải tinh tường, có mắt chọn hàng mới mong mua được đồ rẻ mà vẫn còn dùng "ngon".

video xem nhiều