Chiêu mua vé xem phim rạp giá rẻ, giới trẻ nên "lận lưng"

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Chủ nhật, 07/10/2018, 09:14 AM

Bạn đang có dự định đi xem phim vào cuối tuần này nhưng liệu bạn đã biết những kinh nghiệm đi xem phim giá rẻ? Ngay sau đây, nguoitieudung.vn sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để đi xem phim rạp giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm nhất!

 

 

Chọn đúng ngày và khung giờ

Chỉ cần lưu ý một chút bạn sẽ nhận thấy hầu hết tất cả các rạp đều có một đặc điểm chung, đó chính là giá vé những ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, các khung giờ trước 4 giờ hàng ngày luôn giảm đến 50% đấy. Nếu muốn tiết kiệm, tránh đi xem phim cuối tuần hay những khung giờ buổi tối hoặc từ 5 giờ trở đi.

Nên đi theo nhóm

Nên đi hai người hoặc đi theo nhóm, vì rất nhiều rạp có chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 dành cho các cặp đôi hay cho cả nhóm.

Tránh ngày nghỉ, lễ tết

 

 

Những ngày lễ tết, ngày nghỉ thì bạn nên tránh nhé, không những không tiết kiệm được, mà giá vé những ngày này cực cao, lại vô cùng đông nữa. Nên đi chơi đâu đó sẽ tốt hơn cho bạn.

Tận dụng thẻ học sinh, sinh viên

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì đừng quên mang theo tới rạp mua vé nhé. Không chỉ tiết kiệm cho bạn, mà có thể còn dùng thẻ học sinh, sinh viên mua vé cho cả gia đình bạn nữa đó.

video xem nhiều