'Chiến lược' cần có để mua hàng dịp Black Friday

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Thứ ba, 17/11/2020, 10:45 AM

Người tiêu dùng lại bắt đầu chuẩn bị cho đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm Black Friday hay "Ngày Thứ Sáu đen tối".

 

 

Mặc dù còn đến hai tuần nữa mới đến Black Friday (27/11), nhiều bạn trẻ đã bắt đầu chuẩn bị cho đại tiệc mua sắm lớn nhất trong năm. Nhiều người thường chờ đợi các dịp sale lớn của các thương hiệu mua sắm để lên danh sách chọn mua và dĩ nhiên là lượng người “săn sale” vào các dịp này cũng đông không kém nên mọi người cũng cần thủ sẵn cho mình vài “chiến thuật” để chớp nhanh cơ hội mua được món đồ yêu thích. Tuy nhiên nhiều người lại chưa có kinh nghiệm nên rất dễ vướng vào những thắc mắc khi săn hàng khuyến mãi vào ngày này.

Hãy thử cùng áp dụng vài bí kíp như thế này. Hãy lên kế hoạch trước khi nhập cuộc vì điều đó sẽ giúp kiểm soát thời gian tốt hơn và người tiêu dùng sẽ tránh được việc mua nhầm hay bỏ lỡ sản phẩm một cách đáng tiếc. Ngoài Shopee và Lazada, các công ty thương mại điện tử nổi tiếng thế giới như Amazon, Flipkart và Snapdeal có thể được nhiều người Việt Nam chú ý trong dịp sale sắp tới. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng ví điện tử của mình đã được nạp tiền, vì nhiều cửa hàng có chấp nhận thanh toán qua ví điện tử. Vì vậy, bạn hãy nạp sẵn tiền vào Airpay từ 1, 2 ngày trước, đừng để đúng hôm sale mới nạp.

 

 

Đối với quần áo, đồ gia dụng,...hãy ưu tiên những nhãn hiệu có tiếng và phổ biến để chắc rằng mình không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Thay vì tất bật mua sắm vào những ngày cao điểm hay lo sợ hết hàng vào những ngày cuối cùng của đợt khuyến mãi, nên săn sale từ những ngày đầu tiên khi chưa có quá nhiều sự tranh giành. Đặc biệt là nên chọn một shop nhất định và canh me các sản phẩm cũng như thời gian sale của shop này, đừng tìm kiếm tràn lan để rồi lỡ cơ hội.

video xem nhiều