Chiếc tủ lạnh độc đáo vừa cất trữ đồ ăn, vừa có thể nghe nhạc

Đăng bởi: Quỳnh Nhi   -   Thứ ba, 14/07/2020, 10:32 AM

Một chiếc tủ lạnh mini, giá không hề rẻ nhưng đang gây sốt vì vừa có thể cất trữ đồ ăn, vừa nghe được nhạc.

Tủ lạnh mini vốn được ưa chuộng với sự tiện lợi, có thể đặt được ở nhiều nơi có không gian chật hẹp, nhiều người độc thân lựa chọn. Giá của nó cũng chỉ từ hơn 1 triệu đồng, tương đối rẻ. Nhưng hiện tại còn có loại tủ lạnh mini khá độc đáo từ Hàn Quốc được nhiều người chờ mua dù giá không hề rẻ.

Loại tủ lạnh này khi về tới Việt Nam, giá đã lên tới 12 triệu đồng, gần như ngang bằng với các dòng tủ lạnh có sức chứa lớn, tới 500 - 600 lít. Tuy nhiên, nó "hot" vì có thiết kế khá độc đáo, dễ thương với tạo hình của gấu Brow và vịt Sally. 

 

 

Nó còn được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và nhiều công dụng khác nhau. Bên cạnh việc bảo quản thực phẩm, mỹ phẩm, làm lạnh thì nó còn có thêm chức năng như chiếc loa phát nhạc qua kết nối Bluetooth và khử trùng đồ dùng bằng đèn UV-C.

Tủ lạnh mini hình thú này khá độc đáo nhưng vẫn còn một vài khía cạnh khiến người dùng băn khoăn. Đó là việc phải chờ khá lâu mới nhận được hàng, không rõ chính sách đổi trả, bảo hành như thế nào nên mọi người cần suy nghĩ kỹ trước khi chi hơn 10 triệu đồng cho chiếc tủ lạnh mini độc đáo này.

video xem nhiều