Chiếc loa thần thánh "đến từ tương lai" dành cho dân sành công nghệ

Đăng bởi: Phó Hằng   -   Thứ bảy, 06/10/2018, 06:45 AM

Với những ai sành công nghệ thì hẳn không còn xa lạ gì với Porsche Design Studio huyền thoại. Maui P900 chính là chiếc loa tương lai đang được mong chờ nhất được thiết kế bởi hãng này.

Sự ra đời của hệ thống PA di động MAUI P900 LD Systems, được thiết kế với sự hợp tác của hãng Porsche Design và tập đoàn Adam Hall đã hấp dẫn giới mộ điệu khi đây là chiếc loa hoàn toàn mới lạ của thiết kế kết hợp với chức năng.

 

 

Adam Hall mô tả, “Hãy tưởng tượng một hệ thống âm thanh nghệ thuật hiện đại. Hãy tưởng tượng một khối nhôm cứng, một đường cắt bằng tia laser sắc nét. Tạo ra P900 MAUI, chúng tôi đặt ra để biến trí tưởng tượng của mình thành hiện thực. Chúng tôi đã kết hợp công nghệ âm thanh hiện đại và sự sang trọng kiểu dáng đẹp vào một hệ thống loa phá vỡ những kiểu giáng vốn có. Kết tinh giữa cảm hứng từ thẩm mỹ với sự xuất sắc về mặt kỹ thuật, và khi tầm nhìn trở thành hiện thực – MAUI P900 được tạo ra được kỳ vọng là sản phẩm tiên phong cho công nghệ tương lai”.

Đặc biệt, việc thiết lập và vận hành MAUI P900 vô cùng đơn giản và không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức chuyên môn. Với các đầu nối và điều khiển cần thiết và tiện ích cắm và chạy, hệ thống sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào.

Trong thực tế, hầu như chúng ta chưa từng thấy mức độ chi tiết và thiết kế tinh tế này trong một sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp - giống như một hệ thống âm thanh cao cấp điển hình với các mức giá hoàn toàn khác nhau.

video xem nhiều