Chi tiền triệu mới có chỗ đẹp xem pháo hoa đêm Giao thừa

Đăng bởi: Cửa Tùng   -   Thứ sáu, 24/01/2020, 11:56 AM

Để có một chỗ ngồi đẹp tại một nhà hàng ở khu vực Hồ Gươm xem bắn pháo hoa, người tiêu dùng phải trả 1,6 triệu đồng.

Theo đó, nhiều nhà hàng, quán cà phê quanh Hồ Gươm tổ chức dịch vụ bán chỗ ngồi xem pháo đêm Giao thừa. Với view bên ngoài trời đẹp, một nhà hàng trên phố Cầu Gỗ đã bán chỗ ngồi với giá 1,65 triệu đồng/người.

 

 

Tuy mức giá cao nhưng theo nhà hàng cho biết hiện đã hết chỗ. Bây giờ chỉ còn chỗ bên trong xem pháo hoa qua các ô cửa kính với giá 1,2 triệu đồng nhưng cũng chỉ còn một vài chỗ.

Theo các nhà hàng quanh khu vực này, với giá vé hơn 1,6 triệu đồng đã bao gồm một suất ăn và một ly rượu vang. Nhà hàng cũng tính vé trẻ em cao dưới 1 m là 590.000 đồng.

Còn tại các nhà hàng trên phố Đông Kinh Nghĩa Thục, vì tầm nhìn hạn chế hơn nên mức giá cũng rẻ hơn, chỉ từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng cho một chỗ ngồi xem bắn pháo hoa.

Theo thông báo, trong đêm Giao thừa, Hà Nội sẽ bắn pháo tại 30 quận, huyện với 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm tầm thấp. Trong đó, 6 điểm pháo hoa tầm cao gồm: Khu vực hồ Gươm (Hoàn Kiếm); Vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ); Sân vận động Mỹ Đình (Nam Từ Liêm); Công viên Thống Nhất (Hai Bà Trưng); Hồ Văn Quán (Hà Đông); Thành cổ Sơn Tây (thị xã Sơn Tây).

video xem nhiều