Chi tiền triệu để mua gà Tây, khách hàng nhận về thịt đang thối rữa và mốc xanh

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ tư, 26/12/2018, 22:07 PM

Nhiều người tiêu dùng đã sử dụng mạng xã hội để lên án một vài địa chỉ kinh doanh thực phẩm giao hàng kém chất lượng cho họ trong ngày Giáng sinh. Có người không giấu nổi bức xúc cho rằng, chính những người bán hàng ấy đã huỷ hoại cả đêm Giáng sinh của gia đình mình.

The Sun đưa tin, một số người tiêu dùng tại Anh đã lên án mạnh mẽ một số chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm khi đã giao gà Tây chất lượng kém. Thông tin đăng tải trên mạng cho thấy, nhiều người đã mua phải gà Tây mốc xanh, có mùi thối...

Hình ảnh con gà Tây kém chất lượng (Ảnh The Sun)

Hình ảnh con gà Tây kém chất lượng (Ảnh The Sun)

Ngay sau đó, hàng loạt chia sẻ khác cũng xuất hiện phàn nàn về chất lượng sản phẩm kém khi mua sắm tại một số địa chỉ kinh doanh thực phẩm trong ngày Giáng sinh. Một tài khoản twitter đã viết: "Một Giáng sinh đáng nhớ, tôi đã chi 40 bảng Anh (~1.169.000 VNĐ) để mua một con gà Tây, và nhìn xem nó đang mốc xanh lên đây".

Gà Tây mốc xanh (Ảnh The Sun)

Gà Tây mốc xanh (Ảnh The Sun)

Trước sự phản ứng dữ dội và làn sóng dư luận liên tục chỉ trích về dịch vụ kém chất lượng, một đại diện của cửa hàng S. đã lên tiếng: "Chúng tôi xin lỗi vì sự cố này. Do ngày Giáng sinh lượng người mua sắm tăng đột biến nên đã xảy ra sự việc như đã đăng tải trên mạng xã hội. Hiện chúng tôi đang điều tra".

Một cửa hàng khác nằm trong danh sách đen là A. cũng lên tiếng: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự việc trên. Với những khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng có thể đến chi nhánh gần nhất để trả lại và được hoàn trả tiền".

video xem nhiều