Chị em nhàn tênh với dịch vụ trang điểm mâm cỗ đón Tết Trung Thu

Đăng bởi: Lục Trinh   -   Thứ ba, 22/09/2020, 06:48 AM

Cứ vào đêm Rằm tháng tám, trẻ con nào cũng thích thú, háo hức chờ đợi để phá cỗ mâm trái cây cùng nhiều hình thù lạ mắt.

Tuy nhiên, thay gì bỏ thời gian ra đi chợ lựa chọn hoa quả rồi tỉa tót rất tốn nhiều thời gian. Nắm bắt được nhu cầu, shop đã tung ra dịch vụ nhận cắt tỉa mâm cỗ Trung thu theo yêu cầu và được người tiêu dùng hưởng ứng tích cực. Nhờ đó mà mặt hàng này ngày càng đắt khách trong dịp Rằm tháng tám.

 

 

Được biết, những mâm cỗ có kích cở nhỏ thì giá trung bình dao động từ 1 - 2 triệu đồng/mâm. Còn đối với những gia đình khá giả muốn có mâm cỗ to nhiều hình thù lạ mắt thì giá đắt hơn một chút, dao động từ 3 - 8 triệu đồng (tùy theo số lượng hoa quả, bánh kẹo có trên mâm). 

Nói chung, giá nhận cắt tỉa làm cỗ Trung thu không năm nào giống năm nào vì phụ thuộc nhiều vào giá hoa quả tươi lên xuống trên thị trường.

Đặt mâm cỗ làm sẵn khá thuận tiện nhưng cũng cần lựa chọn cửa hàng uy tín, đảm bảo an toàn thực phẩm. Các chị em cũng nên xem trước thực đơn để đặt món ăn phù hợp với khẩu vị của các bé trong gia đình để gia đình có cái Tết Trung Thu đầm ấm và vui vẻ.

video xem nhiều