Chị em đi xe ôm cẩn thận khi đi vào đường vắng!

Đăng bởi: Cà Lúc Lắc   -   Thứ hai, 22/07/2019, 13:49 PM

Hiện nay nhiều người chọn xe ôm công nghệ vì độ an toàn cao vì có thông tin chặt chẽ hơn. Nếu đi xe ôm thông thường thì chị em nên "chọn mặt gửi vàng", nếu không sẽ rước họa vào thân.

Tối muộn hôm qua hai mẹ con mình bắt xe ôm thường để đi từ bến xe Nước ngầm về nhà. Bình thường mình vẫn lựa chọn xe ôm công nghệ nhưng không hiểu sao có chú xe ôm đến hỏi và mình gật đầu đi luôn không đắn đo.

Đi được một đoạn thì mình có điện thoại nên mải nghe không để ý cung đường, chú xe ôm lựa chọn đường tắt rất tối để đi cho nhanh. Khi đi đường một đoạn đường, mình giật mình khi xung quanh vắng ngắt, một bên là ven sông, một bên là cánh đồng hoang không một bóng người.

Lúc đó mặt cắt không còn giọt máu vì đồ nhiều, con còn bé, nghĩ bụng nếu xảy ra cướp giật thật thì đúng là không có khả năng chống cự. Mình bắt chú xe ôm phải quay lại. Chú trấn an đường này không sao và tiếp tục đi tiếp khiến mình càng lo sợ. 

Mình hét lên bảo chú quay lại. May sao không phải là người xấu nên chú quay xe đi ra đường lớn. Phía xa lúc này đã có bóng đèn đi vào nên mình thở phào nhẹ nhõm.

Đúng là nhớ đời và tự dặn mình lần sau phải cẩn thận hơn.

Chị em đi đường dù ban ngày hay tối muộn đi xe ôm thông thường dù thế nào cũng phải cẩn thận để bảo vệ tính mạng cho mình nhé.

Đi xe ôm là lựa chọn của nhiều khách hàng 

Đi xe ôm là lựa chọn của nhiều khách hàng 

Nguồn: Trải nghiệm Thực tế

video xem nhiều