Chị em chi tiền triệu mua cành đào nở sớm về cắm chơi trong nhà

Đăng bởi: Li Ti   -   Thứ năm, 14/10/2021, 06:59 AM

Giữa mùa Thu lại được ngắm hoa đào, khiến nhiều chị em không ngần ngại bỏ ra tiền triệu để mua về cắm chơi trong nhà.

Thông thường, mỗi khi Tết đến Xuân về chị em Hà Thành lại tranh thủ mua đào hồng, đào phai hay đào trắng về cắm chơi trong nhà. Thế nhưng hiện nay ngay giữa mùa Thu Hà Nội lại xuất hiện những cành đào dày nụ và hoa, khiến nhiều người không khỏi thích thú. 

Mình đọc trên Infonet thấy chị Đào Thị Vĩnh, chủ cửa hàng hoa ở Ích Vịnh, Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội), cho hay, các cành đào đươc chị mua tận vườn ở Sơn La. Tuy không dày đặc như chính vụ nhưng hầu như các cành đào đều rất sai nụ. Do đào nở sớm khá lạ nên nhiều khách đặt mua.

 

 

Hiện, với cành đào to, dài 3-4 mét, chị Vĩnh bán với giá dao động 1,2 – 1,3 triệu đồng/cành; cành nhỏ hơn tầm 1,5m giá bán khoảng 350.000 - 450.000 đồng/cành.

Giữa mùa Thu lại được ngắm hoa đào, đặc biệt là những cành hoa nở trắng tinh khiến nhiều chị em không ngần ngại bỏ ra tiền triệu để mua về cắm chơi trong nhà.

Còn đối với riêng mình, mình lại thích ngắm hoa theo mùa, bởi lúc này sẽ có nhiều hoa và nhiều nơi bán để mình lựa chọn. Ngoài ra, thời điểm vào mùa giá cả thường sẽ rẻ hơn.

video xem nhiều