Chị em cần lưu ý những điều này khi sử dụng kem tan mỡ bụng

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ năm, 06/05/2021, 13:33 PM

Một thân hình thon gọn "đúng chuẩn" luôn là ao ước của nhiều người, nhưng làm đẹp thì chị em cũng nên lưu ý tìm đến các phương pháp và sử dụng sản phẩm an toàn.

Để "đánh bay" mỡ thừa, không ít chị em đã tìm đến phương pháp sử dụng kem tan mỡ. Hiện nay, trên thị trường cũng không khó để tìm mua sản phẩm này, nhưng sử dụng kem tan mỡ nào sẽ mang lại hiệu quả mà không phải lo quá nhiều về  tác dụng phụ?

Tìm kiếm một vòng trên internet, người mua sẽ thấy có rất nhiều loại kem tan mỡ được quảng cáo ngọt ngào như: “giảm từ 8 – 10cm trong vòng 2 tuần đầu sử dụng” hay “thoa là đẹp, thoa là gầy”, “vòng eo 56 chỉ trong tầm tay”,...Tuy nhiên, để mua và sử dụng chị em cần tìm hiểu thật kỹ.

 

 

Bởi mới đây, mình đọc trên Infonet được biết, tại BV Da liễu TP.HCM các bác sĩ đã ghi nhận những trường hợp viêm da dị ứng do dùng kem tan mỡ, điều trị lâu ngày mới hết.

TS Trần Ngọc Ánh – Giảng viên khoa Da liễu trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM cho biết kem tan mỡ bụng một phần nào đó cũng có tác dụng tác động vào tế bào mỡ làm cho mỡ cũng bị “tan” có thể thuỷ phân qua mồ hôi hoặc một số thành phần có tác dụng làm săn chắc mỡ tạo cảm giác vòng eo thon gọn hơn cho người dùng.Tuy nhiên, TS Ánh cho rằng nó phụ thuộc hoàn toàn vào thành phần của kem.

TS Ánh khuyến cáo, nguồn gốc của sản phẩm cũng rất quan trọng nếu mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, có thể dễ bị dị ứng do kem không rõ nguồn gốc.

video xem nhiều