Chỉ biết “câm nín” khi nhìn thấy bức thư mời cưới của đôi vợ chồng trẻ!

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 17:42 PM

Nội dung được ghi trong thiệp cưới không chỉ “lầy lội” mà còn mang tính chất “đe dọa” hội bạn thân.

Trước ngày cưới, bên cạnh việc lo chuẩn bị bộ ảnh cưới, các cặp đôi còn phải chú trọng tới việc mời bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp thế nào cho phải phép. Và đương nhiên, mời cưới chẳng thể nào mời suông bằng miệng, phải có một cái thiệp cưới dù không được sang chảnh nhưng cũng phải lịch sự, thể hiện được thành ý.

Thế nhưng, có một cặp đôi ở Hà Tĩnh lại không mời cưới bằng những tấm thiệp đỏ, thay vào đó là một bức thư giấy A4 được in bằng mực đen với nội dung cực “độc”. Thư mời được trình bày như một văn bản hành chính nhưng nội dung lại vô cùng “lầy lội”.

 

 

Ở đầu bức thư, cặp đôi này liệt kê đầy đủ tên khách mời kèm biệt danh và cả tên nhị vị phụ huynh của họ. Điều đáng chú ý là dòng chữ: “Mặc dù đường xá xa xôi nhưng khi đi lưu ý phong bì đầy đủ, không có phong bì hay hiện vật kính mong các bạn cưới xong rồi về, không ngồi mâm, tránh ảnh hưởng tổn thất cho gia đình mình. Một lần nữa xin nhắc lại "phong bì 500k đến xem cưới, xem xong ban tổ chức mời ra ngoài, phong bì 3 củ mời các bạn ở lại ngồi mâm!”.

Cuối thư, cặp đôi này không quên nhấn mạnh: “Sự hiện diện của các bạn tăng thêm thu nhập cho chúng tôi!”.

video xem nhiều