Cherry Mỹ xách tay về Việt Nam giá 200 k/kg, có ngon không cả nhà?

Đăng bởi: Hana   -   Thứ sáu, 09/08/2019, 10:06 AM

Giá cherry nhập khẩu bình thường rẻ nhất cũng 300 k/kg, thế nhưng mấy hôm nay giá cherry nhập từ Mỹ lại giảm hẳn xuống 200 k/kg khiến nhiều chị em nô nức đặt.

Cherry là loại trái cây dành cho những người "nhà giàu" ở Việt Nam, vì giá thành khá đắt, không nhiều người bỏ tiền để mua về ăn.

Thế nhưng, thời gian gần đây ở các cửa hàng hoa quả nhập khẩu, siêu thị thậm chí trên mạng xã hội, giá loại quả này giảm xuống 40 - 50% so với năm ngoái. Dao động từ 200 - 350 k/kg tùy vào loại quả to hay nhỏ.

 

 

Nhà có người làm bên hàng không nên chị Tuyết ở Trung Hòa, Hà Nội thường hay đặt hoa quả xách tay về ăn. Chị cho biết, mấy hôm nay giá cherry Mỹ chị nhờ mua về rẻ lắm, chỉ có 200 k/kg loại quả rất to và ngọt. Nhà chị đặt liền mấy kg để tủ lạnh ăn dần.

Ngoài mua cho gia đình, chị Tuyết còn đặt hộ bạn bè, đồng nghiệp, nhiều hôm đặt lên đến gần 20 kg.

Không chỉ chị Tuyết, chị Hải Anh ở Trần Khát Trân cũng đặt loại quả sang sịn này về cho con ăn. Bình thường chị mua ở cửa hàng nhập khẩu phải 350 - 400 k/kg. Nhưng mấy hôm nay chị đặt trên mạng đắt nhất cũng chỉ 300 k loại quả to ngon.

Được biết nguyên nhân khiến giá cherry giảm do đây đang là thời điểm mùa vụ ở Mỹ. Ngoài ra, thời gian này lượng hàng xách tay được nâng lên, dân buôn xách được nhiều hơn nên giá cũng giảm đi nhiều.

video xem nhiều