Chất lượng thật của bánh Trung thu không nhân mà nhiều người lùng mua

Đăng bởi: Nhị Hồ   -   Thứ tư, 11/09/2019, 13:00 PM

Nghe quảng cáo thơm ngon, dẻo mua về ăn và cái kết đắng không tưởng mọi người ạ.

Mọi năm, cứ vào tới Tết trung thu, người tiêu dùng thường hay mua những loại bánh trung thu đủ loại nhân để về nhâm nhi chào đón chị Hằng.

Tuy nhiên, năm nay em khá bất ngờ vì trên thị trường bất ngờ xuất hiện loại bánh trung thu không nhân hoặc 1 nhân 9 bánh với giá chỉ thấp hơn bánh trung thu có nhân một xíu. Cụ thể, giá của chiếc bánh này được chào bán với giá 55.000VND/chiếc và 90.000VND/cặp.

Bánh trung thu không nhân có chất lượng không hề xịn như lời quảng cáo 

Bánh trung thu không nhân có chất lượng không hề xịn như lời quảng cáo 

Thấy dân tình cứ kháo nhau rằng, bánh trung thu không nhân là dễ ăn, không quá ngọt, lớp bột giòn, thơm, không có nhân nên ăn không hề thấy ngán.

Mình tò mò mua thử về ăn thì mới biết toàn những lời quảng cáo có cánh thổi phồng chiếc bánh mà thôi. Chứ thực tế, bánh trung thu không nhân khá cứng, khô và phần nhân cũng trộn cùng với vỏ bánh. Hình dáng của chiếc bánh không bắt mắt, hoa văn trên bánh không rõ nét, phần viền bánh hơi cháy xém.

Vì vậy, mình thấy chất lượng bánh không tương xứng với giá tiền của nó được rao bán. Vì vậy, ai là team bánh nướng không nhân cũng đừng nên vội vàng mua nhé. Sẽ uổng tiền bỏ ra lắm đấy.

video xem nhiều