Chẳng cần quà có giá trị, chỉ nhiêu thôi đã đủ với nhiều người trong ngày Valentine rồi!

Đăng bởi: Ngọc Hân   -   Thứ năm, 13/02/2020, 07:53 AM

Vào ngày 14/2 hàng năm, mọi người thường có quan điểm tìm mua những món quà có giá trị để tặng quà cho nửa kia trong ngày lễ tình nhân. Bởi theo nhiều chị em quan niệm, nếu nhận được món quà có giá trị cũng có nghĩa là đối phương trân trọng mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh phí để rinh về những món quà có giá trị tiền triệu được đâu. Do đó, tôi lướt vòng mạng xã hội và thấy nhiều ý tưởng hay về món quà "độc" tặng valentine năm nay. Với chi phí không hề đắt đỏ những vẫn khiến chị em vô cùng hạnh phúc đấy!

- Khẩu trang, nước rửa tay: Có thể nói trong buổi hiện nay thì hai sản phẩm này vô cùng quý giá với mọi người nè. Bởi con người cái quý nhất là sức khỏe mà. Được một nữa kia tặng món quà bảo hộ sức khỏe thì còn có gì quý hơn.

Được biết, giá của hộp quà khẩu trang, nước rửa tay dao động từ 400.000-500.000 phần/quà tùy vào sản phẩm và số lượng đặt hàng. So với hoa hồng, socola thì quà tặng từ các vật dụng thực tế này có giá không quá đắt cũng không quá rẻ. 

 

 

 

 

- Hộp quà iPhone… kẹo: Thoạt nhìn, người nhận cứ ngỡ đây là món quà đắt giá, sang chảnh. Tuy nhiên, điều thật sự là bên trong các hộp quà này chỉ là kẹo chocolate thông thường.

Được biết, Giá của hộp quà iPhone… kẹo này đang dao động từ 290 - 350 nghìn đồng/hộp mà thôi. Vừa sang chảnh vừa hợp túi tiền thì còn gì không đặt ngay nào.

 

 

- Diện đồ đôi: Diện lên mình những món đồ đôi sẽ giúp cả hai bên công khai tình cảm, như sợi dây gắn tình cảm khiến tình yêu thêm bền đẹp và sâu lắng. Vừa tinh tế lại nhẹ nhàng bảo đảm người con gái nào cũng thích cả.

video xem nhiều