Cây thông thật 30 triệu đồng/cây, cân nhắc kỹ trước khi 'móc hầu bao'

Đăng bởi: Pinky   -   Thứ năm, 07/11/2019, 22:40 PM

Những cây thông thật mùa Noel năm nay sẽ có giá cao hơn từ 10 - 20% so với năm ngoái, mọi người suy nghĩ mua cây thật hay cây giả sẽ tiết kiệm hơn nhé.

 

 

Còn hơn 1 tháng nữa mới tới lễ Giáng sinh, nhưng từ giờ đã có thể đặt mua cây thông thật. Một anh bạn chuyên kinh doanh mặt hàng này chia sẻ với tôi, ngày càng có nhiều khách hàng ưa thích cây thông thật thay vì những cây giả bằng nhựa. Và giá cây thông thật năm nay tăng thêm 10 - 20%, sẽ tốn kém hơn so với năm ngoái.

Năm trước, giá cây thông thật ở mức cao nhất cũng chỉ khoảng 20-25 triệu đồng/cây (chiều cao từ 4-4,5m). Năm nay, giá tùy thuộc vào chiều cao của cây, mức thấp nhất khoảng 1,75 triệu đồng/cây (cao khoảng 1,2m), cây có giá cao nhất vào khoảng gần 30 triệu đồng (cao 4,5m), cộng với bộ phận chân đế của cây từ 300.000 - 400.000 đồng.

Nữa là, muốn mua cây thông Noel thật thì khách hàng phải đặt mua từ 2-3 tháng trước Giáng sinh mới có.

Nghe vậy, tôi nghĩ bụng với người giàu ở biệt thự nhà sang, vào Noel chưng ngay trước nhà cây thông thật thì phải nói... sáng rực cả một khu. Tôi nói vậy là bởi, mức giá này chỉ giới nhà giàu mới dám "đu" theo thôi. Với đồng lương văn phòng ít ỏi của hai vợ chồng, nhà tôi chỉ dám mua cây thông giả về chưng cho bọn trẻ nó ngắm chơi.

video xem nhiều