Cây mít quả nặng 35-40 kg khủng nhất Vịnh Bắc Bộ, gia chủ: “Chưa biết ăn quả ấy thế nào”

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ năm, 11/10/2018, 07:39 AM

Đoàn cũng cho biết: “Đến giờ phút này quả mít trong sọt lợn vẫn đang được nhà mình chờ ngày đẹp, giờ đẹp để đón em nó xuống đây”.

Mới đây, trên một hội nhóm Phòng Thú Tội của giới trẻ, facebook Giang Minh Đoàn đã chia sẻ những hình ảnh có 1-0-2 về cây mít sai quả và quả khủng của nhà mình.

Theo chủ nhân của những dòng tâm sự trên, năm nay cây mít nhà Đoàn mới bói mà toàn ra quả to. Đặc biệt quả mít to đến nỗi, bố của Đoàn đã phải lấy cái sọt lợn ra chăng 1 quả to nhất vì sợ rụng. Quả to nhất ấy khoảng 35 - 40 kg khiến nhà Đoàn đến giờ cũng chưa biết ăn quả ấy thế nào?

 

 

Thậm chí, Đoàn còn chia sẻ rằng, trước đó anh đã được ăn 1 miếng nho nhỏ của quả mít nho nhỏ trên cây mít nhà mình rồi. Quả mít này chỉ khoảng 15 kg nhưng múi mít ngọt dai và múi thơm.

Đoàn cũng cho biết: “Đến giờ phút này quả mít trong sọt lợn vẫn đang được nhà mình chờ ngày đẹp giờ đẹp để đón em nó xuống đây”.

 

 

Ngay khi chia sẻ những hình ảnh về trái mít khủng trên đã hút sự chú ý của dân mạng.

Bui Van Cao: “Giống mít lợn này to lắm, nó phải được tầm 35 - 40 kg/quả. Quả to nhất nó phải gấp đôi quả này”.

 

 

Vinh Ngô tiếc rẻ, nếu như cây mít này mà giống mít thái quê Ngô thì 1 quả cũng sẽ được gần 3 triệu rồi.

 

 

Lương Trang thì kể về cây mít nhà mình: “Trước nhà mình cũng có cây mít. Cây độc có 2 quả. 1 quả 5 - 7 kg. Còn quả kia 20 - 30 kg. Mỗi lần cắt quả mít xuống là chia cả xóm mỗi nhà miếng”.

 

Nguồn: Facebook Phòng Thú Tội

video xem nhiều