Cầu thủ Đình Trọng "ghen tuông" với Văn Đức khi có hành động tình tứ với Duy Mạnh

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ ba, 04/12/2018, 06:16 AM

Văn Đức và Duy Mạnh có vẻ quấn quýt nhau quá khiến Trọng "Ỉn" tỏ thái độ trên Instagram của mình.

Sau chiến thắng 2 - 1 trong trận bóng gặp đội tuyển Philippines, các tuyển thủ Việt Nam đã trở về nước để chuẩn bị cho trận đấu lượt về. Mới đây, cầu thủ Đình Trọng đã cập nhật câu chuyện tại phòng chờ sân bay của các thành viên trong đội bóng trên Instagram Story.

Đầu tiên là bức ảnh Đình Trọng chụp cùng với các đồng đội và dòng chữ: "Chờ đợi là hạnh phúc". Tiếp đến là một đoạn clip gây chú ý.

 

 

Trong đoạn clip, Đình Trọng tỏ ra "ghen" khi thấy Văn Đức có hành động thân thiết là gác chân lên người Duy Mạnh. Nam tuyển thủ có vẻ như khá bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng này. Kèm theo đoạn clip này, Trọng "Ỉn" còn cập nhật thêm dòng chữ: "Giữa ban ngày sao" và icon phẫn nộ.

Trong đoạn clip, Trọng ỉn “ghen” ra mặt khi thấy Văn Đức gác chân thân thiết lên người Duy Mạnh. Anh thể hiện thái độ “bức xúc” của mình khi đăng tải đoạn clip cùng dòng chú thích “Giữa ban ngày sao” cùng 2 icon phẫn nộ. Trước đó, anh chàng cũng chụp “tự sướng” cùng các đồng đội ở phòng chờ sân bay Bacolod, kèm chú thích “Chờ đợi là hạnh phúc”. Câu chuyện của Đình Trọng đã khiến các fans sốt rần rần bởi vẻ “dễ thương vô số tội” của mình.

video xem nhiều