Cảnh giác với các dự án bất động sản 'ma' kẻo mất tiền oan

Đăng bởi: Kinh Kha   -   Thứ bảy, 05/10/2019, 09:43 AM

Trước khi quyết định mua một mảnh đất hay căn nhà thì mọi người nên cẩn trọng tìm đối tác tin cậy nhé, tránh mất tiền oan uổng.

Tôi thấy nhu cầu mua nhà, đất ở luôn trong tình trạng nóng sốt, không chỉ riêng mỗi TP.HCM mà cả nước nói chung. Tuy nhiên, nếu không tỉnh táo, bạn có thể 'ăn quả lừa' vừa mất tiền vừa không có nhà.

Cụ thể, mới đây tôi thấy truyền thông đưa tin hàng trăm người tại Long An đang chật vật lấy lại tài sản, tiền bạc vì lỡ tin tưởng nên đã sập bẫy do mua dự án "ma" của công ty H.T.C và công ty bất động sản Đ.X.L.A (xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hòa).

Người dân đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra các công ty bất động sản có dấu hiệu lừa đảo 

Người dân đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra các công ty bất động sản có dấu hiệu lừa đảo 

Theo lời ông N.T.C (TP.HCM) một trong những nạn nhân và là đại diện cho hàng trăm khách hàng chia sẻ trên truyền thông là có rất nhiều người đã đóng hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỉ đồng giờ không biết phải làm sao khi công ty này biến mất.

Sau đó, mới phát hiện, hóa ra công ty H.T.C không đủ điều kiện để bán đất nền tại thời điểm cuối năm 2017. Đáng chú ý, đây không phải là trường hợp lần đầu tiên gặp phải mà trước đó truyền thông, báo đài đã đưa rất nhiều rồi.

Vì vậy, mọi người hãy cảnh giác khi quyết định móc hầu bao mua đất nha. Nhà thì nên nhớ phải xem xét kỹ càng, lựa chọn đối tác có uy tín. Đừng vội vàng đặt tiền mua khi chưa xem xét gì thì dễ mất tiền oan lắm.

video xem nhiều