"Cánh Diều Mưa" lần đầu ca sĩ Đan Nguyên đóng phim hành động

Đăng bởi: Yến Thy   -   Thứ tư, 10/10/2018, 11:58 AM

Mấy ngày qua, cộng đồng sao Hải Ngoại tại California thích thú với sản phẩm phim "Cánh Diều Mưa,”

Mấy ngày qua, cộng đồng sao Hải Ngoại tại California thích thú với sản phẩm phim "Cánh Diều Mưa,” một cuốn phim hành động pha lẫn tình cảm, vừa được ra mắt tại Edwards Irvine Spectrum 21, Irvine, cuối tháng 9 do ca sĩ Đan Nguyên đảm nhiệm vai chính. Là một phim ngắn với thời lượng 27 phút, “Cánh Diều Mưa” là nỗ lực của nhiều ca sĩ, diễn viên trong suốt một năm dài. “Tháng Chín năm rồi chúng tôi bấm máy và Tháng Chín năm nay, phim được trình chiếu,” đạo diễn Cường Ngô nói. Đạo diễn Cường Ngô cũng bất ngờ trước diễn xuất của Đan Nguyên: “Nếu biết Đan Nguyên có khả năng diễn xuất như vậy, có lẽ chúng tôi làm phim dài hơn.

Từ trái sang Đạo diễn Cường Ngô, Nữ tài tử Kiều Chinh và Ca sĩ diễn viên Đan Nguyên

Từ trái sang Đạo diễn Cường Ngô, Nữ tài tử Kiều Chinh và Ca sĩ diễn viên Đan Nguyên

Được thực hiện tại Thái Lan, “Cánh Diều Mưa” mô tả một cuộc tình éo le trong một hoàn cảnh khắc nghiệt, trớ trêu của đôi tình nhân trẻ. Chi phí thực hiện “Cánh Diều Mưa” là 250 ngàn đô la Mỹ, theo đạo diễn Cường Ngô. Ngoài nhạc phẩm “Đắp Mộ Cuộc Tình,” Đan Nguyên còn trình diễn nhạc phẩm “Cánh Diều Mưa” do chính anh sáng tác cho phim.

Nhiều người nổi tiếng đến chúc mừng cho ekip phim

Nhiều người nổi tiếng đến chúc mừng cho ekip phim "Cánh Diều Mưa" tại California

 Phim "Cánh Diều Mưa" sẽ được trình chiếu từ ngày 1 - 4 tháng 11 tại Liên Hoan Phim Quốc Tế New Concept tại thành phố San Francisco. Đạo diễn Cường Ngô, Đan Nguyên và Ananda Entertainment nhận được hàng ngàn lời chúc mừng trên Facebook cho thành công đầu tiên này ngay sau lễ ra mắt phim.  

Nguồn: Facebook

video xem nhiều