Cẩn trọng với thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng có dấu hiệu nhập lậu

Đăng bởi: Điền   -   Thứ tư, 16/09/2020, 11:10 AM

Mọi người trước khi chi tiền mua hàng thì nên tìm hiểu kỹ, mua hàng ở nơi uy tín, không nên vì ham giá rẻ mà mua hàng trôi nổi có khi lại "rước họa vào thân".

Đọc tin tức thấy có quá nhiều hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu bị cơ quan chức năng phát hiện, thật sự, cũng là một người tiêu dùng tôi cảm thấy khá bất an khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Chỉ mong tình trạng buôn bán hàng kém chất lượng sớm được ngăn chặn để người mua có thể yên tâm hơn.

Mới đây, Cục QLTT Hà Nội thông tin, Đội QLTT số 4 phối hợp cùng với Đội 7-PC03 Công An Thành Phố Hà Nội kiểm tra cơ sở kinh doanh hàng tiêu dùng, tại địa chỉ số 50 ngõ 54 Đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội và điểm tập kết hàng hóa P1811 tòa nhà chung cư Sky City Tower địa chỉ 88 Láng Hạ, Đống Đa,Hà Nội.

 

 

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện hàng trăm, nghìn sản phẩm hàng hóa là các mặt hàng Thực phẩm chức năng, Thực phẩm dinh dưỡng, Mỹ phẩm các loại. Đáng nói, tại thời điểm kiểm tra, chủ số hàng chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp, có dấu hiệu nhập lậu.

Hàng hóa bị phát hiện cụ thể, gồm: Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Hikid: 136 thùng, Đồ gia dụng các loại: 53 thùng, Mỹ phẩm các loại: 166 thùng, thực phẩm các loại: 33 thùng.

Đoàn kiểm tra Đội QLTT SỐ 4 thuộc Cục QLTT thành phố Hà Nội đã tạm giữ số hàng trên để tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

video xem nhiều