Cẩn trọng với thông tin thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita trên các website trôi nổi

Đăng bởi: Thu Hà   -   Thứ tư, 12/06/2019, 06:46 AM

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua và sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita trên các website trôi nổi.

Theo đó, trên các website: trungtamthuoc.com, tiki.vn quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Đại Bắc (địa chỉ: Số 11, đường Công nghiệp 4, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.   

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Đại Bắc lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita đang quảng cáo trên các website: trungtamthuoc.com, tiki.vn không phải do Công ty TNHH Đại Bắc thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Belmarita tại website nêu trên.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị quảng cáo sai quy định, "thổi phồng" công dụng đang là vấn nạn khiến người tiêu dùng cũng như cơ quan quản lý "đau đầu". 

Tốt nhất người tiêu dùng chỉ nên mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe khi có chỉ định, tư vấn của bác sĩ để tránh tiền mất tật mang. 

video xem nhiều