Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng

Đăng bởi: Phạm Lộc   -   Thứ năm, 27/08/2020, 07:21 AM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng quảng cáo trên một số website không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, mọi người cần lưu ý khi mua và sử dụng sản phẩm này nhé.

Cụ thể, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho hay, trong thời gian vừa qua trên các website sau: 

https://sanduoc.net/tpcn/phuong-dong-dai-trang/; 

https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham 

có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Phương Đông Đại Tràng không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

 

 

Sản phẩm này do Công ty TNHH Cổ phần Dược phẩm An Châu (Địa chỉ:  số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cũng đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý.

Thời gian qua, tôi thấy có nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo "thổi phồng" công dụng, quảng cáo không đúng sự thật,...được cơ quan chức năng khuyến cáo người dùng cần thận trọng  khi mua và sử dụng. Vậy nên, dù mua bất cứ sản phẩm nào, bà con cũng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh "tiền mất tật mang".

video xem nhiều