Cẩn trọng thông tin quảng cáo TPBVSK Nutri Taller A+ trên một số website

Đăng bởi: Tú Anh   -   Thứ ba, 30/06/2020, 05:45 AM

Mọi người thận trọng khi với quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+ trên một số website nhé.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông tin, trong thời gian vừa qua trên các website/ trang thương mại điện tử https://thienduonglamdep.com/nutritaller-plus-pd357, https://www.facebook.com/Caonhanhhoncungnutritaller/, https://tiki.vn/lieu-trinh-3-hop-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-phat-trien-chieu-cao-nutritaller-1-hop-60-vien-p12037892.html có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+  vi phạm quy định quảng cáo.

Cụ thể, các website trên quảng cáo mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo; quảng cáo thực phẩm không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định; quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Nutrivita (Địa chỉ: 65/A21 đường 61, phường 14, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Nutrivita lên làm việc. Tuy nhiên, đại diện Công ty Nutrivita khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+  đang quảng cáo trên các website/ trang thương mại điện tửhttps://thienduonglamdep.com/nutritaller-plus-pd357, https://www.facebook.com/Caonhanhhoncungnutritaller/, https://tiki.vn/lieu-trinh-3-hop-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-phat-trien-chieu-cao-nutritaller-1-hop-60-vien-p12037892.html không phải do Công ty TNHH Nutrivita thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

 

 

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+   tại các website/ trang thương mại điện tử nêu trên, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

video xem nhiều