Cẩn trọng thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên một số website

Đăng bởi: Ngọc Thư   -   Thứ năm, 05/12/2019, 15:02 PM

Đây là thực phẩm chức năng nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Những ai thường xuyên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure thì nên lưu ý mua sản phẩm ở những nơi uy tín, tránh mua hàng trên các website 'trôi nổi', coi chừng nhầm hàng kém chất lượng.

Mới đây, theo thông tin tôi cập nhật được, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên một số website.

 

 

Theo đó, trong thời gian vừa qua trên các website http://www.jointcurevietnam.online/ http://hamara.com.vn/joint-cure/ http://suckhoe24h.net.vn/chi-tiet/joint-cure http://zenco.com.vn/joint-cure/ quảng cáo sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Joint Cure với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm chức năng nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Theo Cục An toàn thực phẩm, sản phẩm này được Công ty TNHH Efirst Asia Việt Nam, (Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên trang website/internet nêu trên trong thời gian chờ cơ quan chức năng xử lý.

video xem nhiều