Cần Thơ: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc bị đình chỉ do hoạt động không phép

Đăng bởi: A Kha   -   Thứ ba, 15/09/2020, 16:12 PM

Thanh tra Sở Y tế Cần Thơ đã xử phạt 1 cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp vì hoạt động "chui". Chị em nên thận trọng khi tìm đến các cơ sở làm đẹp để trùng tu nhan sắc.

Vào ngày 10/9 Thanh tra Sở Y tế Cần Thơ đi kiểm tra và phát hiện Thẩm mỹ viện Hàn Quốc có hoạt động chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt không giấy phép, cơ sở có địa chỉ tại Vincom Shophouse (Đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, Thanh tra Sở Y tế Cần Thơ bắt gặp quả tang tại cơ sở này đang thực hiện kỹ thuật dán sứ và làm răng sứ cho 3 người phụ nữ. Khi cơ quan chức năng yêu cầu kiểm tra thì cơ sở trên không xuất trình được giấy phép hoạt động của đơn vị và chứng chỉ hành nghề của nhân viên. 

 

 

Với hành vi kinh doanh khi chưa có giấy phép,  ngày 14/9 Thanh tra Sở Y tế đã ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc có địa chỉ tại Vincom Shophouse (Cần Thơ) đến khi có giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Đồng thời, cơ sở này còn bị xử phạt hành chính với mức phạt 35 triệu đồng. Được biết, đại diện cơ sở là bà Đỗ Thị Mỹ Nương đã thừa nhận những hành vi sai phạm và chấp nhận hình thức xử lý, cam kết không tái phạm.

Các chị em lưu ý nắm rõ thông tin để chọn được cơ sở làm đẹp đảm bảo, chất lượng dịch vụ tốt nhất và có đủ giấy phép đàng hoàng. Đừng mù quáng nghe theo lời quảng cáo có cánh, kẻo xui rủi dính ngày viện thẩm mỹ 'rởm' thì chỉ có sức khỏe, tính mạng của bản thân mang 'họa' thôi.

video xem nhiều