Cần Thơ: Ngày hội du lịch 'Sa Châu mùa trái ngọt' thu hút khách du lịch xa gần

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ bảy, 08/06/2019, 20:08 PM

Ngày Hội du lịch vườn trái cây Tân Lộc 2019 được tổ chức để nhà vườn sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Đây cũng là sự kiện nhằm kết nối các nhà vườn với các đơn vị lữ hành, thúc đẩy phát triển du lịch của TP Cần Thơ nói chung và quận Thốt Nốt nói riêng.

 

 

Ngày hội vườn trái cây Tân Lộc năm 2019, với chủ đề “Sa Châu mùa trái ngọt” được Sở VH-TT-DL TP Cần Thơ phối hợp cùng UBND quận Thốt Nốt tổ chức khai mạc vào ngày 7/6, tại cù lao Tân Lộc, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ), thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, đua tài trong các hội thi và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thưởng thức văn hóa ẩm thực dân gian sông nước miệt vườn.

 

 

Ngày hội diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9/6, với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc như: Trang trí, tạo hình trái cây nghệ thuật; gian hàng ẩm thực, sản phẩm đặc trưng; trưng bày triển lãm nghề truyền thống; phiên chợ hàng việt về nông thôn; giải lân sư rồng và giải vô địch Taekwondo cấp thành phố,...

 

 

Ngày Hội du lịch vườn trái cây Tân Lộc 2019 được tổ chức nhằm để nhà vườn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để tìm ra hướng phát triển kinh tế từ các loại cây ăn trá. Đây cũng là sự kiện nhằm kết nối các nhà vườn với các đơn vị lữ hành, thúc đẩy phát triển du lịch của TP Cần Thơ nói chung và quận Thốt Nốt nói riêng.

Ngày hội vườn trái cây Tân Lộc năm 2019 thu hút nhiều khách du lịch xa gần

Ngày hội vườn trái cây Tân Lộc năm 2019 thu hút nhiều khách du lịch xa gần

video xem nhiều