Cận Tết, nhiều mặt hàng giảm giá 50%, tung thưởng may mắn cả tỷ đồng hút người tiêu dùng

Đăng bởi: Hoàng Việt   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 09:11 AM

Tới thời điểm mua sắm cuối năm này, hầu hết các nhãn hàng đang "vắt chân lên cổ" chạy đua khuyến mại đón Tết.

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là Tết Nguyên đán, các chương trình khuyến mãi tiền tỷ đã trở lại rộn ràng với nhiều thương hiệu quen mặt như NesCafe, mì Hảo Hảo và các chương trình khuyến mại từ các ngân hàng.

Trong đó phải kể tới những “anh hào” tỷ đồng mới là các siêu thị điện máy như: Điện Máy Xanh với chương trình “Sắm Tết rước lộc” có giải thưởng đồng hạng cho khách hàng là 99 con heo vàng trị giá một lượng vàng mỗi con. Hoặc khách hàng mua máy giặt tại Điện máy Xanh lại có cơ hội trúng ba xe ô tô Mercedes (đều trị giá khoảng 2 tỷ đồng). 

Ngoài ra, Điện Máy Xanh cũng đang chạy các chương trình mua sản phẩm sẽ nhận kèm quà tặng, được trả góp với lãi suất 0% và thậm chí nhiều mặt hàng còn giảm giá lên tới 50% mỗi sản phẩm. 

Siêu thị Viễn Thông A tổ chức chương trình “Mua điện máy - Đổi vận ngay” với phần thưởng là combo “nhà VinCity, xe VinFast”. Chương trình này áp dụng cho tất cả các khách hàng có hoá đơn mua hàng các sản phẩm điện máy đến từ các thương hiệu: Samsung, Sony, LG, TCL, Panasonic, Electrolux, OPPO, Vsmart, Huawei, Nokia, Philips, Hitachi, Sunhouse, Vivo.

 

 

Ngoài Viễn Thông A, các siêu thị điện máy VinPro cũng chạy chương trình lần đầu tiên xuất hiện theo dạng phần thưởng “combo” như thế này.

Nhãn hàng Hảo Hảo cũng chưa bao giờ kém cạnh trong các cuộc đua khuyến mại Tết với các phần thưởng may mắn luôn trên 1 tỷ đồng khi tung ra chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” với cơ hội trúng ngay một trong 10.000 giải thưởng “siêu bự”, với tổng giá trị giải thưởng gần 12 tỷ đồng, giải thưởng cao nhất là xe Lexus NX 300 (hơn 2 tỷ đổng).

Nes Café cũng “chơi sang” khi quyết định chạy chương trình "Khai xuân đón lộc" với giải đặc biệt là một căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng (có 3 giải). Đặc biệt hơn nữa, nếu khách hàng mua căn nhà có giá trị thấp hơn 1,5 tỷ đồng, khoản tiền chênh lệch sẽ được Công ty TNHH NESTLE Việt Nam hoàn lại.

Các ngân hàng cũng không bỏ qua dịp Tết để huy động khách gửi tiết kiệm với nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng hấp dẫn như “Tân xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” của Ngân hàng cổ phần Phát triển nhà TP HCM (HDBank) với giải thưởng đặc biệt là 1 ký vàng SJC (tương đương khoảng 1,2 tỷ đồng). Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cũng có chương trình gửi tiền tiết kiệm có thể trúng giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng (là một căn hộ cao cấp Sunshine Palace).

Mặc dù chiêu khuyến mãi này đã khá cũ nhưng 100% các chương trình Tết đều không thể không làm để thu hút khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều