Cận tết, dịch vụ làm đẹp, tân trang xe hơi đông nghịt khách

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ hai, 20/01/2020, 06:31 AM

Gần tết rồi, vào mấy tiệm tân trang xe hơi mà đông nghịt thế này biết phải làm sao?

 

 

Tại TP.HCM nhiều garage xe hơi đã đầy ắp xe, không thể nhận thêm xe mới vì sức phục vụ không đủ khiến nhiều tài xế cảm thấy lo lắng ra mặt. Nhiều garage tận dụng cả vỉa hè, lòng đường xung quanh để đậu xe chờ sửa chữa. Thậm chí, việc sửa chữa còn được thực hiện ngay trên vỉa hè, lề đường. Nhiều chủ đưa xe đến đành phải quay về vì không còn chỗ đậu.

Nhiều người mang xe đến các garage, các trung tâm bảo dưỡng để bảo trì, thay nhớt, kiểm tra lại tổng thể xe nhưng đành chịu vì không thể có chỗ nhận làm nữa. Nhiều trung tâm sửa chữa, garage lớn hay các đại lý ủy quyền đều từ chối thẳng thừng là không thể giải quyết trong Tết, vì xe còn xếp lịch chờ sửa chữa ra tận tháng giêng.

 

 

Nhiều xe vì không thể sửa chữa theo bảo hiểm hay trong các garage, trung tâm lớn mà phải ra ngoài để làm cho kịp thì phải chịu giá cao hơn hẳn mà không biết chất lượng có đảm bảo được không.

Một số nhân viên kỹ thuật của các trung tâm lớn khuyên chủ xe không nên bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa xe vào thời điểm này vì khó đạt chất lượng như ngày thường vì thời gian không đủ, làm qua loa cho xong. Không chỉ vậy, khách hàng còn dễ gặp tình trạng làm ăn theo kiểu chụp giật bởi những thợ tay nghề kém mà các cửa hàng thuê theo thời vụ để làm dịp tết.

Nhiều người được khuyên nên đưa xe về chạy "đỡ", qua Tết quay lại. Nhưng nhiều tài xế cảm thấy lo lắng vì nếu "xe bệnh" mà cứ để chạy dịp tết, lỡ có sự cố gì xảy ra giữa đường khiến xe nằm đường thì thực sự đáng lo.

video xem nhiều