Cần sử dụng miếng dán giữ nhiệt đúng cách, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe

Đăng bởi: Dâu Tây   -   Thứ bảy, 07/12/2019, 06:28 AM

Đối với những người có da nhạy cảm, hoặc vùng da mỏng việc sử dụng một miếng dán có tác dụng trong hơn 12 giờ, liên tục dán như vậy dễ khiến các chất thấm vào da gây dị ứng.

Tôi vừa đọc được bài viết "Sử dụng miếng giữ nhiệt thế nào cho đúng cách?" của thành viên Lin, không biết bạn đã biết được cách sử dụng sản phẩm này sao cho đúng cách và an toàn chưa? Sẵn tôi có chút kinh nghiệm về việc sử dụng miếng dán giữ nhiệt nên chia sẻ cùng bạn và những ai cần.

Một lưu ý quan trọng mà người dùng cần biết khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt là sản phẩm không phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, khi mua mọi người nên tìm hiểu kỹ vấn đề này.

 

 

Theo tôi được biết, đối với những người có da nhạy cảm, hoặc vùng da mỏng việc sử dụng một miếng dán có tác dụng trong hơn 12 giờ, liên tục dán như vậy dễ khiến các chất thấm vào da gây dị ứng. Không những vậy, miếng dán cũng làm bít các lỗ chân lông, khiến da bị bít kín, khó chịu. 

Ngoài ra, miếng dán giữ nhiệt thường có nhiệt độ tối thiểu là 53 độ C và tối đa là 63 độ, bởi vậy mọi người cần lưu ý thời gian khi sử dụng. Để lâu dễ gây nguy cơ bị bỏng và càng lâu thì mức độ bỏng càng cao.

Mặc dù vậy, mọi người cũng đừng quá lo lắng mà "cạch mặt" luôn sản phẩm này nhé. Nói chung, quan trọng là tìm hiểu về loại miếng dán sao cho phù hợp với làn da và sử dụng đúng thời gian theo hướng dẫn.

video xem nhiều