Cần sa núp bóng trái cây trong thùng vi vu trước cổng khu công nghiệp

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ năm, 11/10/2018, 10:50 AM

Ngụy trang số cần sa lớn trong thùng trái cây mang đi tiêu thụ nhưng gã trai đã nhanh chóng sa lưới.

Nam thanh niên Đỗ Văn Kim (SN 1991, trú Krông Pắc – Đắk lăk, hiện đang trọ tại khối phố 2, phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) trót dính phải chất gây nghiện. Anh chàng chìm trong bế tắc vô vọng không sao dứt ra được. Lúc nào  cũng cảm thấy cuộc sống này đầy những bon chen và áp đặt. Người ta kỳ thị, phân biệt đối xử với những người nghiện "chân chính" như cậu.

Đối tượng Đỗ Văn Kim

Đối tượng Đỗ Văn Kim

Suốt một thời gian dài sống với sự bất công đó của xã hội, áp lực cơm đá cần ke đè nặng lên đôi vai bé nhỏ. Một ngày nọ, do không xoay nổi tiền phục vụ đam mê cá nhân, Người thanh niên tuổi teen Đỗ Văn Kim đã quyết định phải đánh quả lớn để thỏa mãn cơn nghiện của mình đòng thời có đồng ra đồng vào tiêu vặt. 

Nghĩ là làm, vào lúc 3h ngày 9/10/2018, tại khu vực trước khu công nghiệp Trường Xuân (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) Đỗ Văn Kim đang chở 1 thùng cac tông, bên trong chứa nhiều cần sa khô mang đi bán thì bị cơ quan công an phát hiện bắt quả tang.

Tang vật cần sa

Tang vật cần sa

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trong thùng cac tông đối tượng chở có chứa số lượng lớn cần sa khô dưới dạng cành, lá, hạt được ngụy trang dưới các loại trái cây.

Ngụy trang không thành, Kim đành khai nhận mua số cần sa trên về dùng cho cá nhân và bán kiếm lời.

Lực lượng Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Kim để tiếp tục điều tra mở rộng.

video xem nhiều