Cần kiểm tra MacBook Pro bạn đang dùng có bị cấm lên máy bay hay không!

Đăng bởi: Lin   -   Thứ sáu, 23/08/2019, 06:27 AM

Để biết rõ hơn, tránh việc nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến chuyến đi, người dùng nên truy cập vào website chính thức của Apple.

Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị cấm hành khách, thành viên tổ bay mang máy tính xách tay Macbook Pro 15-inch, sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017, khi đi máy bay dưới mọi hình thức.

Như vậy, làm sao để biết chính xác chiếc máy của mình đang dùng có nằm trong lô hàng bị ảnh hưởng hay không? Để biết rõ hơn, tránh việc nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến chuyến đi, người dùng nên truy cập vào website chính thức của Apple tại địa chỉ https://support.apple.com/15-inch-macbook-pro-battery-recall và nhập số serial để tra cứu. 

 

 

Sau đó người tiêu dùng có thể truy cập vào menu có hình quả táo của Apple ở góc trên bên trái màn hình và chọn "About this Mac" để biết chính xác thông tin sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Việc cần làm tiếp theo là coppy dòng ký tự tại "Series Number", sau đó truy cập vào trang web kiểm tra bảo hành chính thức của Apple.

Thiết nghĩ việc này là vô cùng cần thiết đối với người dùng để tránh những trường hợp không kiểm tra kỹ sản phẩm có thể dẫn đến cấm bay, trễ giờ,...

video xem nhiều