Cận cảnh "thủy quái" sông Nhuệ vừa bị bắt khiến cộng đồng mạng hoang mang

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Chủ nhật, 03/03/2019, 12:42 PM

Một chú cá khổng lồ được cho là "thủy quái" vừa bị bắt và được đăng tải lên mạng xã hội khiến cư dân mạng ràn rần bình luận.

Chú cá với cân nặng 115kg dài 3m

Chú cá với cân nặng 115kg dài 3m

Mới đây, các trang mạng xã hội đã nhanh chóng chia sẻ clip và những hình ảnh về chú cá khổng lồ được cho là vừa bị bắt tại sông Nhuệ với cân nặng 115kg dài 3m, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong những hình ảnh này, chú cá có màu đen, được đặt trên một chiếc bàn đá và người dân xung quanh trầm trồ chiêm ngưỡng.

Phần miệng chú cá này khá lớn

Phần miệng chú cá này khá lớn

Cư dân mạng ngoài việc kinh ngạc trước chú cá này, cũng đã nhanh chóng nhận định về chú cá này và cho rằng đây là loài cá Hải Tượng.

Được biết, cá Hải Tượng có nguồn gốc và phân bố chủ yếu tại khu vực Nam Mỹ, lưu vực sông Amazon với tên gọi khoa hoạc là Arapaima. Đây là một trong những loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới và được nuôi thương phẩm tại một số nước như Brazil, Peru. Loài cá này thường được chăm sóc, phát triển dựa theo sinh sản nuôi nhốt tự nhiên.

Nhiều người trầm trồ chiêm ngưỡng chú cá này

Nhiều người trầm trồ chiêm ngưỡng chú cá này

Cá Hải Tượng để cung cấp cho thị trường cá cảnh, người ta cũng coi chúng là nguồn cung thực phẩm khá phổ biến. Ở nước ta, cá Hải Tượng có giá rất cao và thường chỉ những đại gia chơi cá cảnh có điều kiện ưa thích.

Nguồn: Hóng Biến Đường Phố

video xem nhiều