Cam ruột đỏ giá cao nhưng chất lượng không 'xịn' như lời quảng cáo

Đăng bởi: Ngọc Khuê   -   Thứ hai, 09/09/2019, 16:27 PM

Được mọi người tấm tắc khen ngon, ngọt so với cam Việt lẫn cam ruột vàng nhưng liệu chất lượng cam ruột đỏ có giống như cái giá của nó đang giữ hay không?

Cam sành, cam xoàn... thì mình từng đã ăn qua rất nhiều lần. Chất lượng cũng được và giá cũng khá rẻ chỉ hai ba chục nghìn đồng một ký mà thôi.

Tuy nhiên, gần đây nghe dân tình cứ kháo nhau lùng mua loại cam ruột đỏ nhập khẩu từ Úc. Giá dao động từ 88 nghìn đồng đến 160 nghìn đồng, gấp đôi, gấp ba so với cam Việt lận. Và đắt gấp đôi so với cam ruột vàng của Úc hay Ai Cập. Giá thành của cam ruột vàng dao động chỉ dao động từ 55 nghìn đồng đến 120 đồng/kg thôi.

Liệu cam ruột đỏ có chất lượng “xịn” không mà giá gấp mấy lần cam Việt lận? 

Liệu cam ruột đỏ có chất lượng “xịn” không mà giá gấp mấy lần cam Việt lận? 

Được nhiều tiểu thương quảng bá là cam ruột đỏ mọng nước và có mùi thơm. Tôi tò mò nên mua về ăn và thấy thế này: cam ruột đỏ có chất lượng lẫn màu sắc, kích thước đâu có hơn cam ruột vàng của Úc hay Ai Cập đâu. Với nữa là, mùi vị cũng không quá đặc sắc nè, vậy mà sao giá cả chênh cao hơn các loại cam khác nhỉ. 

Theo mọi người, có nên bỏ ra số tiền chênh lệch vài chục nghìn thay vì chọn cam ruột vàng mà chọn cam ruột đỏ chỉ để bày trí cho đẹp mắt hay không?

video xem nhiều