Cái kết đắng khi xóa hình xăm ở nơi giá rẻ

Đăng bởi: Uyên Uyên   -   Thứ bảy, 20/07/2019, 11:11 AM

Việc quyết định đi xăm hay xóa hình xăm ở đâu cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng, nếu không muốn tự mình làm hại da mình như tài khoản Gi. Gi. Gi. chia sẻ.

Tài khoản Facebook Gi. Gi. Gi. vừa chia sẻ tình trạng da bị tổn thương nặng nề khi đi xóa hình xăm tại một tiệm xóa hình xăm. Dù đã nhắn tin hỏi một vài tài khoản bình luận bên dưới trang page của cửa hàng xóa hình xăm thấy được kết quả tốt, xóa xăm nhưng không để lại sẹo. Vì tin tưởng nên chị đã tới xóa nhưng nhận lại kết quả không như mong muốn.

Bên cạnh việc đồng cảm với vết thương như bị bỏng sâu của chị thì nhiều người cho rằng chính vì không suy nghĩ trước khi xăm hình rồi xóa tại một địa chỉ nhỏ, không uy tín mới dẫn tới hậu quả như vậy. Các cư dân mạng cũng đưa ra lời khuyên cho chị, nên tới bệnh viện hoặc các trung tâm thẩm mỹ hay xóa hình xăm uy tín, chữa bằng tia lazer sẽ đảm bảo hơn thay vì ham rẻ mà giờ nhận lại làn da bỏng nặng. Nhưng một trong những điều quan trọng nữa chính là nên cân nhắc kĩ lưỡng ngay từ việc muốn xăm hình, vì hình xăm có thể sẽ theo mình cả đời. 

 Vết thương nhận lại sau khi xóa hình xăm từ một địa chỉ nhỏ.

 Vết thương nhận lại sau khi xóa hình xăm từ một địa chỉ nhỏ.

Đây cũng là lời cảnh báo cho những ai đang có ý định đi xăm, nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định xăm hình. Đồng thời, nên chọn những địa chỉ uy tín, có thương hiệu sẽ tốt hơn, dù là xăm hay xóa hình xăm, để tránh nhận lại hệ lụy như chị Gi. Gi. Gi., giờ phải tốn thêm tiền chữa trị sau khi xóa hình xăm.

video xem nhiều