Cách theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 - California Streaming của Apple vào 14/9

Đăng bởi: Nguyên Nguyên   -   Thứ hai, 13/09/2021, 04:42 AM

Apple sẽ công bố loạt sản phẩm mới tại sự kiện "California Streaming" vào ngày 14 tháng 9 sắp tới.

Các tín đồ của Apple đã sẵn sàng tham gia sự kiện đình đám hàng năm của Táo khuyết chưa?

Theo đó, sự kiện “California Streaming” của Apple dự kiến bắt đầu từ 10 giờ sáng theo giờ PDT ngày 14 tháng 9 (10 giờ sáng theo giờ California, tức 0 giờ ngày thứ Tư, 15 tháng 9, theo giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park.

Tại sự kiện này Apple dự kiến sẽ tung ra ra dòng iPhone, Apple Watch và có thể là AirPods mới. Thêm nữa, theo Macworld, người dùng sẽ được chính thức trải nghiệm những phiên bản hệ điều hành mới đã được giới thiệu vào sự kiện WWDC trước đó.

 

 

Cách xem trực tiếp sự kiện Apple

Người dùng có thể xem trên kênh YouTube hoặc trên trang web riêng của Apple. Ngoài ra, tại sự kiện năm ngoái Apple cũng phát trực tiếp trên Twitter của họ.

Cách xem sự kiện Apple trên máy Mac

Trên máy Mac đang sử dụng hệ điều hành macOS Sierra 10.12 trở lên, người dùng chỉ cần truy cập vào Apple Event Page. Ngoài ra sau khi sự kiện kết thúc người dùng cũng có thể truy cập ứng dụng Apple Podcast tại đây và ứng dụng Apple TV để xem lại.

Cách xem sự kiện Apple trên iPad hoặc iPhone

Để xem trực tiếp sự kiện một cách tốt nhất trên iPhone, iPad hoặc iPod touch người dùng cần cập nhật hệ điều hành lên iOS 10 trở lên. Tiếp đó, người dùng chỉ trần truy cập Apple Event Page hoặc Apple TV để xem trực tiếp sự kiện đặc biệt này.

Cách xem sự kiện Apple trên Apple TV

Những người dùng Apple TV từ thế hệ thứ 2 trở lên và chạy phiên bản tvOS mới nhất mới có thể theo dõi sự kiện trực tuyến sắp tới của họ. Được biết, bài phát biểu sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn ngay khi người dùng mở ứng dụng TV trên thiết bị của mình. Một cách dễ dàng hơn là người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng YouTube trên Apple TV.

 

 

Làm thế nào để xem sự kiện Apple trên PC?

Người dùng PC cần sử dụng ứng dụng Microsoft Edge trên Windows 10 để xem trực tiếp trên trang chủ của Apple, hoặc truy cập vào kênh Youtube của nhà Táo.

Làm thế nào để xem trên các thiết bị khác?

Apple cho biết các nền tảng khác có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này bằng các sử dụng các phiên bản Chrome hoặc Firefox gần đây nhất (yêu cầu MSE, H.264 và AAC).

video xem nhiều