Các loại linh kiện iPhone chính hãng sẽ được đưa về Việt Nam để sửa máy

Đăng bởi: Kim Phượng   -   Thứ năm, 01/04/2021, 09:25 AM

Hãng Apple "bật đèn xanh" cho các cửa hàng tại Việt Nam tự sửa chữa iPhone như chính hãng, điều này sẽ có lợi rất lớn cho người tiêu dùng.

 

 

Với các tín đồ của Táo, thì lâu nay khi chiếc máy của mình bị hư hỏng thì việc tìm kiếm một đơn vị sửa chữa phù hợp khi chiếc iPhone của bạn gặp trục trặc, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến phần cứng vẫn còn nhiều bất cập.

Nhưng mới đây, sau một năm thử nghiệm chương trình cung cấp linh kiện chính hãng cho các dịch vụ sửa chữa bên thứ ba tại Mỹ, Canada và châu Âu. Mới đây, Apple thông báo sẽ mở rộng chương trình này ra toàn cầu. Tạo điều kiện cho người dùng iPhone trên thế giới có thể tiếp cận được các linh kiện thay thế chính hãng và được chính "Táo Khuyết" cung cấp.

Và Apple đã chính thức mở rộng việc cung cấp linh kiện iPhone chính hãng đến các cửa hàng sửa chữa bên thứ ba tại Việt Nam.

 

 

Và như vậy, thay vì phải đến các địa chỉ được ủy quyền, thì người dùng máy có thể mang tới các cửa hàng, các tiệm điện thoại nhỏ lẻ ngoài hệ thống của Apple, và những người dùng gửi thiết bị sửa chữa tại các đơn vị này giờ đây đã có thể an tâm phần nào.

Theo thông tin từ chính Apple, chính sách phân phối linh kiện mới sẽ có hiệu lực tại Việt Nam ngay từ tuần sau và đây chắc chắn là tin vui cho hội iFan.

Giờ đây, nỗi lo về linh kiện kém chất lượng rất có thể sẽ được giải quyết.


 

video xem nhiều