Các hoạt động dịch vụ du lịch, lữ hành, điểm tham quan ở Đà Nẵng vẫn tạm dừng

Đăng bởi: Mưa Chiều   -   Thứ ba, 08/09/2020, 11:49 AM

Sở Du lịch Đà Nẵng vừa yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động các dịch vụ lữ hành, khu điểm du lịch, tham quan trên địa bàn TP cho đến khi có thông báo mới.

Trước việc TP. Đà Nẵng chuyển trạng thái mới sau thời gian thực hiện cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19, Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, cơ sở lưu trú và khu, điểm du lịch... trên địa bàn TP. 

 

 

Theo đó, Sở Du lịch đề nghị các đơn vị liên quan nghiêm túc thực hiện việc tiếp tục tạm dừng các hoạt động dịch vụ lữ hành trên địa bàn, tiếp tục dừng hoạt động các khu điểm du lịch và các hoạt động dịch vụ du lịch khác trên địa bàn thành phố cho đến khi có thông báo mới.

Riêng đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn TP, được phép đón, phục vụ khách trở lại kể từ 0h ngày 5/9. Tuy nhiên, Sở Du lịch yêu cầu trong quá trình đón, phục vụ khách, đề nghị các cơ sở lưu trú chỉ được kinh doanh dịch vụ lưu trú và phục vụ ăn uống tại phòng cho khách.

Cùng với đó, tại các khu vực công cộng, nơi thường xuyên tập trung đông người trong cơ sở lưu trú như: sảnh lễ tân, hành lang,… không được tụ tập quá 20 người, khoảng cách giữa nhân viên và các nhóm khách luôn đảm bảo tối thiểu 1 mét, thường xuyên mang khẩu trang, vệ sinh cá nhân, rửa tay sát khuẩn,…

video xem nhiều