Các hãng hàng không cảnh báo nạn vé giả, vé bị nâng giá dịp Tết

Đăng bởi: Hàn sinh   -   Thứ ba, 14/01/2020, 15:32 PM

Gần đến dịp Tết, nhu cầu đi lại bằng máy bay càng tăng cao như đi về quê, đi du lịch... và để tiết kiệm thời gian, nhiều người lựa chọn hình thức đặt vé online vừa tiện vừa nhanh gọn. Tuy nhiên, với phương thức này, hành khách ít kinh nghiệm sẽ rất dễ rơi vào 'ma trận' của các website bán vé máy bay online lừa đảo lắm!

 

 

Chính vì vậy, mới đây tôi vừa nghe các hãng hàng không khuyên hành khách nên trực tiếp mua vé trên website hoặc tại các đại lý, phòng vé chính thức của hãng. Ngoài ra, để cho chắc chắn hơn, khách hàng nên yêu cầu nhân viên xuất hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giá, vé bị nâng giá trong dịp Tết Canh Tý 2020 này.

Thêm nữa, để chủ động thời gian hơn hành khách nên sử dụng dịch vụ tự làm thủ tục online trên website, ứng dụng di động để đỡ mất thời gian và tránh xô đẩy. Còn một điều mà hành khách cần ghi nhớ, vào những ngày cận Tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao cho nên giao thông trên các tuyến đường vào sân bay thường xuyên ùn ứ vào giờ cao điểm.

Vì vậy, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất khuyến cáo hành khách đi lại dịp Tết nên đến sân bay sớm 3 tiếng trước giờ khởi hành.

video xem nhiều