Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị chê mặc đồ dị hợm không giống ai

Đăng bởi: Nhất Kha   -   Thứ sáu, 10/08/2018, 11:33 AM

"Cảnh cáo các con một lần nhé! Thêm một lần nào nữa mà chú xem được 4 đứa mà nhắc đến tên chú thì lúc đó sẽ biết tại sao nước biển màu xanh?", Mr. Đàm dằn mặt, cảnh cáo nhóm anti fan.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc cho đăng một dòng trạng thái dài dằn mặt một nhóm anti fan chê anh mặc đồ trên người không giống ai, dị hợm, xa rời công chúng khi bình phẩm về MV Hello.

Anh viết: "Láo lếu và ngông cuồng! Con bé gái hình như không biết đọc chữ. Tên của chú mà con cũng không biết cách đọc! Giả vờ ngây ngây ngô ngô. Thằng bé áo đen ngồi kế bên thì tự cho mình cái quyền mất dạy... Chú là đẻ ra được con nhé. Ít ra thì cũng biết gọi anh Hưng hoặc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng! Đằng này cứ gọi trổng! Nhìn bộ đồ con mặc trên người xem nó giống ai?... Con nít con nôi, bày đặt lên giọng như am hiểu". 

Dòng đăng tải chia sẻ bức xúc của

Dòng đăng tải chia sẻ bức xúc của "ông hoàng nhạc Việt"

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị chê mặc đồ dị hợm không giống ai trong MV Hello.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị chê mặc đồ dị hợm không giống ai trong MV Hello.

Đồng thời, anh còn yêu cầu nhóm này phải tìm nhanh bộ đồ nào anh mặc trên người mà dị hợm: "Kiến thức thì kém mà cứ thích chứng minh! Mặc đồ hiệu mà còn gọi là trang phục xa rời với công chúng? Chú có tiền và chú mới mua được đồ hiệu con nhé!".

Cuối dòng anh gằn giọng cảnh cáo nhóm antifan này: "Thích hay không thích điều đó rất bình thường các con ạ! Vì khán giả có trăm ngàn sở thích khác nhau. Điều chú muốn nói là cái thái độ xem thường người lớn của các con. Và ngôn từ mà các con đang chọn để nói là sai. Cảnh cáo các con một lần nhé! Thêm một lần nào nữa mà chú xem được 4 đứa mà nhắc đến tên chú thì lúc đó sẽ biết tại sao nước biển màu xanh?".

Sau khi đăng tải trên facebook cá nhân, ngay lập tức dòng chia sẻ của "ông hoàng nhạc Việt" thu hút nhiều sự quan tâm lớn từ cư dân mạng: "Trẻ con sao mất dạy thế này! Tự do ngôn luận là văn minh nhưng phải có học, có văn hoá!". Còn Facebook Hằng Hồ chia sẻ: "Bốn đứa trẻ này mặt còn búng ra sữa mà ăn nói mất dạy quá". Facebooker Lam Quang Tien chia sẻ.

 

 

 

 

Đa phần dân cư mạng đều lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đa phần dân cư mạng đều lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Cùng quan điểm trên, facebooker Hai Anh Hoàng đưa ra lời khuyên cho nhóm anti fan: "Nếu các cháu bị người khác xúi giục, lôi kéo thì nên suy nghĩ và tìm hiểu xem người các cháu muốn đụng đến là ai. Còn nếu là các cháu tự mình làm ra những việc đó thì phải tỉnh táo lại. Tuổi trẻ bao việc tốt đẹp, ý nghĩ thì không học, không theo mà lại cứ thích tỏ ra thiếu hiểu biết như thế là không nên". 

video xem nhiều