Cà phê sầu riêng, lạ nhưng vẫn hút khách dùng

Đăng bởi: Kim Phượng   -   Chủ nhật, 31/05/2020, 10:40 AM

Giá của mỗi hộp dao động từ 40.000 – 100.000 đồng tùy loại và hãng sản xuất. Mặt hàng này đang mang lại khẩu vị mới lạ cho người dùng.

 

 

Nhiều người bất ngờ khi một loại cà phê khá lạ được bán trên tị trường là cà phê sầu riêng. Đây là loại thức uống được kết hợp từ hai loại sản phẩm có mùi vị đặc trưng kết hợp được cả 2 loại đồ uống và loại quả ưa thích.

Cà phê hòa tan sầu riêng là hỗn hợp bột gồm cà phê hòa tan, sầu riêng, đường, bột kem không sữa, hương tổng hợp. Tất cả tạo những thành phần trên đã tạo ra một loại café hòa tan đặc biệt với hương vị là sầu riêng

Tưởng rằng như không thể kết hợp với nhau nhưng những ngày gần đây cà phê sầu riêng đang được nhiều người săn lùng vì có mùi vị khác lạ, thơm ngon. Cà phê sầu riêng là sự kết hợp độc đáo giữa vị đắng cà phê và vị béo bùi cùng mùi đặc trưng của cà phê và sữa bột.

 

 

Giá của mỗi hộp dao động từ 40.000 – 100.000 đồng/hộp tùy loại và hãng sản xuất nhưng nhiều người đang lùng sục tìm mua các loại cà phê sầu riêng có hương vị độc đáo chưa từng có để thưởng thức.

video xem nhiều