Bức xúc vì đi xe công nghệ vào giờ kẹt xe là cứ nghe tài xế càu nhàu

Đăng bởi: Hàn sinh   -   Thứ tư, 11/09/2019, 08:48 AM

Em phát bực với mấy anh xe ôm công nghệ ghê. Chở em mà cứ cằn nhằn cử nhử suốt chặng đường trong khi lỗi đâu phải do em.

Chuyện là, mấy ngày nay, cứ đúng giờ tan tầm thì đường xá ở Sài Gòn trở nên đông đúc gây ra cảnh ách tắc. Vì hiện nay, học sinh - sinh viên đã bắt đầu đi học lại. Em thường đặt cuốc xe công nghệ để di chuyển cho khỏe.

Tuy nhiên, mấy ngày nay cứ lần nào em đặt xe là y như rằng hôm đó em cứ nghe càu nhàu cằn nhằn vì đường tắc mấy anh công nghệ chạy khá lâu và mệt mõi. Thậm chí, có anh tài xế còn buông cả tiếng chửi thề làm em rất khó chịu. Đã vậy, các anh còn phán: "Biết vậy đóng app nghỉ cho rồi chở chi cho mắc công". Ơ em đã làm gì sai chứ.

 

 

Kẹt xe vốn dĩ là chuyện thường của những con đường tại thành phố lớn như TP.HCM do người tứ phương đổ về vô cùng đông đúc. Chứ có phải do em làm đâu mà mấy anh cứ cằn nhằn tra tấn suốt quãng đường vậy. Em đi cũng bỏ tiền ra trả đủ cớ sao em luôn phải chịu cảnh này. Phản hồi lên Trung tâm tổ chức xe công nghệ thì cũng bị ngó lơ với lý do đường kẹt nên ai cũng nôn nóng thôi kêu mình xí xóa cho qua. 

Nhưng thề là mình đã xí xóa cho qua hết hai lần rồi. Ông bà hay bảo: "quá tam ba bận" nhưng em là bốn năm bận gì đấy rồi. Thật ức chế ghê. Bỏ tiền đi đàng hoàng mà phải nghe những lời cau có như vậy.

video xem nhiều