Bức ảnh làm ai cũng nhớ: Ngày xưa hễ có đám cưới là đợi bố mẹ đưa đồ ăn về

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 08:07 AM

Rất nhiều người cho rằng, đi đám cưới thì ba mẹ toàn mang giò hoặc quýt. Đi đám giỗ trong họ thì xôi gà nem tôm về cho các con ăn.

Mới đây, trên một hội nhóm của những người trẻ tuổi, facebook Nguyễn Đức Cảnh‎ đã đăng tải cảnh một người đàn ông trung niên đi ăn cỗ cưới.

Chuyện sẽ không có gì đáng lưu tâm nếu như trong túi quần của người đàn ông này không lấp ló 1 con tôm hấp được gói ghém qua lớp giấy ăn để mang dành phần về cho con.

Theo đó Nguyễn Đức Cảnh‎ nhận định rằng: “Những con tôm ngon nhất ba mẹ dành cho con, ba mẹ là người thương con vô điều kiện".

 

 

Khi chia sẽ hình ảnh trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cho rằng điều này khiến họ nhớ người thân của họ và cảnh ngày xưa đợi ba mẹ đi ăn cỗ là mang đồ về cho ăn.

Thắm Jasmine bình luận: “Hồi đấy mỗi lần ba tao đi đám cưới là ba tao đem Nho Mỹ về cho chị em tao ăn. Hồi đấy thôi”.

Kent Okita cũng nói, với các bậc phụ huynh ở quê đi ăn đám cưới là 1 túi phong bì, 1 túi đựng bao nylon rồi.

Quyên Hà: “Tự nhiên nhìn ảnh này nhớ ngày nhỏ, mỗi khi mẹ đi ăn cưới đều mang về cho mình con tôm chiên với quả cam và lon nước ngọt. Sao nghĩ lại thấy buồn quá vậy”.

Rất nhiều người cho rằng, đi đám cưới thì ba mẹ toàn mang giò hoặc quýt. Đi đám giỗ trong họ thì xôi gà nem tôm về cho các con ăn.

 

 

Hoàng Bảo Ngân: “Bố mẹ là người tuyệt vời nhất, yêu thương con vô điều kiện nhưng mình chỉ toàn làm bố mẹ đau lòng. Con xin lỗi bố mẹ!”.

Hiện ai cũng thấy nhớ ngày xưa vì hễ có đám gì là lại ở nhà đợi bố mẹ đưa đồ ăn về. Có miếng gì ngon mà cầm được về nhà là bố mẹ sẽ cầm về cho con ngay.

Nguồn: KCS

video xem nhiều