Bphone sắp bán hàng trở lại, nhưng không chỉ bán trong kênh hệ thống

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Thứ tư, 25/03/2020, 10:59 AM

Thay vì chỉ bán trong kênh hệ thống là BStore, sắp tới đây các sản phẩm của Bphone sẽ còn được bán tại các cửa hàng cao cấp Mobi Plus của Mobifone để tiếp cận người tiêu dùng nhiều hơn.

 

 

Thông tin Bphone 4 sắp ra mắt đã được phát đi từ nhiều tháng trước, và người tiêu dùng hào hứng chờ đợi sự trở lại của sản phẩm của người Việt trên thị trường viễn thống vốn lắm "đại gia" đang đứng chân.

Mới đây, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, thông báo công ty đang chuẩn bị những khâu hậu cần để đảm bảo kế hoạch bán hàng sau khi ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4.

Vẫn luôn là vấn đề bán hàng tới tay người tiêu dùng. Đó là việc trước đây các sản phẩm của Bphone thường chỉ được bán trong chuỗi kệ thống BStore. Nhưng với việc ra mắt Bphone 4 thì vấn đề này đã được cải thiện. Người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn khi Công ty BKAV sẽ phân phối phiên bản điện thoại thông minh Bphone 4 tại các cửa hàng cao cấp Mobi Plus của Mobifone.

 

 

Việc Bphone 4 sẽ được bán trên các kệ bán lẻ của nhà phân phối khác là Mobi Plus của Mobifone sẽ giúp tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng hơn. Đặc biệt là tại các điểm bán này, những nhân viên bán hàng của Bkav sẽ trực tiếp tư vấn cho khách.

Một điểm nữa, là Bkav quyết định tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 4 dưới hình thức trực tuyến vào ngày 7/4, mọi người quan tâm có thể theo dõi nhé!

video xem nhiều