Bphone B6 đã qua sử dụng giá 8 triệu đồng, có nên chi tiền để mua?

Đăng bởi: Việt Anh   -   Thứ ba, 02/06/2020, 16:11 PM

Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng trên thị trường đã xuất hiện những chiếc Bphone B86 đã qua sử dụng với giá bán khoảng 8 triệu đồng.

Chiếc điện thoại Bphone B86 và Bphone B86S được ra mắt vào ngày 17/5/2020 vừa qua với giá bán khởi điểm lần lượt là 8,9 triệu đồng và 9,9 triệu đồng/máy. Ngoài ra còn được tặng kèm tai nghe JBL cao cấp trị giá 1 triệu đồng. 

Chỉ sau khoảng 2 tuần ra mắt, trên thị trường đã xuất hiện những chiếc điện thoại đã qua sử dụng của hai mẫu smartphone này. Như chiếc B86S màu đen đã qua sử dụng, có dán cường lực và ốp vỏ đầy đủ với giá 8,5 triệu đồng, tặng kèm tai nghe JBL. Nếu khách mua không lấy thêm tai nghe, thì giá chiếc B86S còn 8 triệu đồng. Hay chiếc B86 màu hồng có giá là 7,9 triệu đồng. 

Rõ ràng với mức giá này rẻ hơn 1 - 1,5 triệu đồng so với hàng chính hãng được niêm yết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điều khiến tôi thắc mắc. Tại sao chủ nhân lại bán điện thoại khi chỉ mới dùng được vài ngày, dù nói mua để trải nghiệm nhưng không khỏi lo việc điện thoại có lỗi gì hay không.

 

 

Hơn nữa, giá của chiếc Bphone B86 cũ nếu bán với giá 7,9 triệu đồng vẫn là đắt. Bởi lẽ, điện thoại này đã qua sử dụng, lại là hàng điện tử rất dễ mất giá. Một điều đáng nói nữa là, trước ngày ra mắt nếu ai đã đặt cọc từ 500.000 - 1 triệu đồng thì khi lấy máy sẽ được giảm đúng mức đặt cọc. Vậy nên, nếu giờ bán lại với giá đó, người bán không hề bị lỗ. 

Chưa kể tới việc ở mức giá tầm trung, trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại mới là hàng chính hãng như Samsung Galaxy A70 hay Xiaomi Mi Note 10 Lite. Vậy nên trước khi xuống tiền mua chiếc Bphone B86 đã qua sử dụng cần suy xét kĩ, vì vẫn còn nhiều lựa chọn khác.

video xem nhiều